Tính ưu việt của công nghệ lọc nước NANO

Công nghệ Nano là một trong nhưng bước đột phá lớn về kỹ thuật từ thế kỷ 21. Theo đó, mục đích của công nghệ Nano nhằm tạo ra nguồn nước uống sạch dùng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Với phương cách lọc tạp chất tồn tại trong nước (kích thước nano 10-9m), công nghệ lọc nano sẽ lọc sạch tất cả các vi khuẩn, tạp chất cũng như các chất hóa học hòa tan trong nước.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ Nano mời các bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây về tính ưu việt của công nghệ lọc nước Nano:

1. Không sử dụng điện


Máy lọc nước không dùng điện, không cần máy bơm. Tiết kiệm năng lượng 100%. Điều này tạo nên sự an toàn và thuận lợi trong sử dụng dù nhà bạn có điện hay không có điện.

- Cấp lọc số I: Đây là dòng lõi lọc cao cấp 0,3Micron nên có khả năng loại bỏ hoàn toàn các loại cáu cặn và những huyễn phù tồn dư trong nước nguồn có kích thược hạt lớn hơn 0,3Micron.

- Cấp lọc số II: Ứng dụng công nghệ lọc bằng hạt trao đổi ion giúp loại bỏ canxi và magie trong nước nguồn, giúp nước khi đi qua lõi lọc mềm hơn và ngọt hơn.

- Cấp lọc số III: Đây là trái tim của máy lọc nước Nano GS với kích thược lỗ vô cùng nhỏ tới 0,01Micron. Đặc biệt hơn lõi lọc Aragon còn có khả năng khử khuẩn, loại bỏ amoniac tuyệt vời hơn bất cứ loại lõi lọc thông thường nào.

- Cấp lọc số IV: Lõi lọc carbon Nanosilver có công hiệu diệt khuẩn lần hai và có tác dụng cân bằng PH ổn định chất lượng nước đầu ra.

Tham khảo thêm tại đây.

2. Không có nước thải


Theo thiết kế, công nghệ lọc nước Nano có các khe hở to hơn không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Đặc biệt, sau quá trình lọc nước vẫn có khả năng giữ lại khoáng chất và vi lượng của thiên nhiên. Vật liệu nano lọc nước máy rất sạch, không sử dụng lõi tạo khoáng đưa chất lạ vào, làm thay đổi chất lượng nước.

+ Loại bỏ được tới 99,99% chất bẩn vi sinh, khử khuẩn (virut, vi trùng, vi khuẩn) gây hại có trong nước.

+ Loại bỏ được tất cả các chất huyền phù, chất độc hại và những tác nhân gây ung thư (tàn dư thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ) có trong nước.

3.  Độ bền cao


Đối với các sản phẩm thiết bị lọc nước máy nano tại loccongnghiep.vn, thiết bị lọc nước thái lan được sản xuất bằng nhựa y tế cao cấp nên có độ bền cao và an toàn cho người sử dụng.Giá đỡ kỹ thuật của máy được thiết kế bằng Inox nên không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng.Vòi lấy nước sạch được thiết kế rất trang nhã được gắn trực tiếp trên thân máy nên rất thuận tiện cho việc lấy nước sử dụng.

4. An toàn sử dụng


Hầu hết các loại máy nước công nghệ nano đều có khả năng lọc và làm nước sạch vi trùng mà vẫn giữ được các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên hòa tan cần thiết cho cơ thể con người. Chính vì vậy mà máy lọc nước nano được ứng dụng nhiều trong các cơ quan, đoàn thể dùng làm nước uống cho nhân viên hay được sử dụng trong công nghệ thực phẩm y tế cần khả năng diệt khuẩn tối đa.

Thiết nghĩ, với những tính năng ưu việt mà công nghệ nano có được thì hầu như nguồn nước qua máy lọc nước nano đã có thể hâp thụ và tiêu diệt được hết các loại vi khuẩn gây hại. Đây quả thực là một trong những thiết bị vô cùng hữu ích trong đời sống của người dân Việt Nam hiện nay.

Một số sản phẩm làm mềm nước, thiết bị làm mềm nước... được nhập khẩu chính hãng tốt nhất tại loccongnghiep.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn - 0983 144 283
  • Hỗ trợ khách hàng - 0163 3375 696
  • Hỗ trợ khách hàng - 0946 116 456
  • Hỗ trợ kỹ thuật - 0982 779 311

Video - ClipGet the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay:135
mod_vvisit_counterTổng số:592299