CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ADC VIỆT NAM

Máy lọc nước giếng khoan

Được đăng: Thứ tư, 16 Tháng 8 2023 01:28

Máy lọc nước giếng khoan được coi là tổ hợp của rất nhiều các thiết bị, linh kiện và các loại vật liệu lọc khác nhau để cấu thành nên một bộ lọc hoàn chỉnh. Máy lọc nước giếng khoan được Lọc công nghiệp .vn thiết kế căn cứ vào từng mẫu nước giếng khoan để đưa ra sản phẩm lọc phù hợp với nguồn nước đó.

Xem video tại: Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình,

Tham khảo thêm các sản phẩm khác.

==> Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

==> Thiết bị làm mềm nước.

==> Thiết bị lọc nước máy.

==> Thiết bị lọc nước giếng khoan.

==> Thiết bị lọc nước sông

1: Máy lọc nước giếng khoan bao gồm các bộ phận gì?

  • Hệ thống trộn khí ô xy hóa nước nguồn giúp phản ứng các ion như sắt hóa trị II thành sắt hóa trị III, Mangan hóa trị II trờ thành mangan hóa trị IV giúp quá trình lọc được hiệu quả.
  • Bể lắng có chức năng loại bỏ lượng khí có trong nước giếng khoan như H2S, CO2... giúp quá trình phản ứng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra bể lắng còn có chức năng loại bỏ các kim loại nặng có kích thước lớn lắng xuống đáy bể và được xả bỏ định kỳ.
  • Máy bơm lọc có chức năng bơm nước từ bể lắng quá bộ lọc, máy bơm hoạt động tự động bằng phao báo mức nước.
  • Vỏ bể lọc có chức năng chứa các loại vật liệu lọc bên trong. Vỏ bể lọc được làm bằng inox thực phẩm sus 304 nên rất an toàn cho sức khỏe, ngoài ra còn tránh các tác nhânh gây hại đến từ ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến lớp vật liệu lọc.
  • Vật liệu lọc có chứa năng loại bỏ tạp chất có trong nước giếng khoan. Tùy vào từng nguồn nước và độ ô nhiễm sẽ sử dụng các loại vật liệu lọc khác nhau, việc lựa chọn vật liệu lọc cần căn cứ vào mẫu nước đầu nguồn.
  • Đường ống liên kết bộ lọc giúp tạo thành một hệ thống lọc hoạt động chuẩn chỉ, bài bản.

2. Những chú ý khi mua thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình.

  • Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình dùng trong sinh hoạt, không nên tham rẻ mua những thiết bị lọc có vỏ bể lọc bằng nhựa Compzite.
  • Cần kiểm tra mẫu nước trước khi lắp đặt máy lọc nước bởi vì nguồn nước khác nhau sẽ có các loại vật liệu lọc khác nhau.
  • Không nên tham rẻ mua những thiết bị kém chất lượng về lọc không sạch sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Vì vậy nên lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp để cung cấp thiết bị lọc.

3.Máy lọc nước giếng khoan hoạt động như thế nào?

Nước giếng khoan sẽ được máy bơm giếng đưa vào bộ trộn khí, bộ trộn khí sẽ hút ô xy hòa tan vào trong nước giúp nguồn nước giếng khoan có nhiều ô xy để tạo phản ứng ô xy hóa khử giúp chuyển hóa từ sắt hóa trị II thành sắt hóa trị III. Sau khi được bộ ô xy hóa nước sẽ được dẫn vào bể lắng, bể lắng có chức năng lắng đọng các hạt cặn lớn xuống đáy bể. Mặt khác bể lắng có chức năng tạo các liên kết của sắt với nhau thành những bông cặn có kích thước lớn hơn. Sau khi nước ở bể lắng đủ, phao điện sẽ kích hoạt máy bơm lọc đưa nước vào cột lọc. Khi hết nước ở bể lắng hết phao điện sẽ hạ xuống cắt không cho máy bơm hoạt động nữa. Máy bơm lọc có chức năng bơm nước vào bể lọc, tạo áp xuất để đẩy nước ra khỏi bể lọc. Ngoài ra máy bơm còn kiêm luôn quá trình sục rửa cột lọc. Cột lọc nước có chức năng giữ lại các tạo chất có trong nước giếng khoan như sắt, mangan, asen... giúp nước sau lọc sạch hơn đáp ứng tiêu chuẩn nước dùng trong sinh hoạt, sau khi lọc sạch được dẫn sang bể chứa nước sạch để sử dụng sinh hoạt.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường ADC Việt Nam

Địa chỉ: Số 16 Ngõ 295 Yên Duyên - Yên Sở - Hoàng Mai- Hà Nội.

Hotline: 033 337 5696

Websiet:  Loccongnghiep.vn

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website công ty chúng tôi.

 

 

//