Vật liệu lọc Asen tốt nhất

Mô tả sản phẩm

Vật liệu lọc Asen tốt nhất

Thông số kỹ thuật

Bạn đang muốn tìm mua loại vật liệu xử lý được Asenic?
Bạn đã mua nhiều loại vật liệu về sử dụng nhưng không loại bỏ được Asenic?
Cách thức xử lý Asenic của bạn đã đúng chưa?

Bạn cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 
Hotline: 0982 779 311
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

CÁCH XỬ LÝ ASENIC BẰNG VẬT LIỆU MANGAN GREENSAND.

TÍNH CHẤT CỦA MANGAN GRENSAND.

ManganGrensand là loại vật liệu được ứng dụng trong công nghệ lọc nước từ rất lâu đời, bản chất của Mangan Greensand là một loại quặng được khai thác trong thiên nhiên. Mangan Grensand, là nguyên tố được ký hiệu là MnO2. Nó được tìm thấy ở dạng tự do trong tự nhiên (đôi khi kết hợp với sắt), và trong một số loại khoáng vật. Ở dạng nguyên tố tự do, mangan là kim loại quan trọng trong các hợp kim công nghiệp, đặc biệt là thép không gỉ.

- Mangan Greensand là kim loại màu trắng xám, giống sắt. Nó là kim loại cứng và rất giòn, khó nóng chảy, nhưng lại có tính chất ô xy hóa cao. Mangan kim loại chỉ có từ tính sau khi đã qua xử lý đặc biệt. Kim loại mangan và các ion phổ biến của nó có tính chất thuận từ.

CÁCH XỬ LÝ ASENIC BẰNG MANGAN GREENNAD.

- Hiện này tình trạng nguồn nước Giếng Khoan bị nhiễm những hàm lượng như Fe, Mn, As .... rất phổ biến ở nước ta. Nó đã trở thành mối lo ngại của rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt ở đồng bằng sông Hồng, ngoài ảnh hưởng đền những thiết bị trong nhà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người như gây ra bệnh sỏi thận, ung thư và các loại bệnh về da liễu.

- Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của đài báo, mạng Internet cũng đã phần nào giúp người dân hiểu được sự ảnh hưởng ghê gớm của nguồn nước trực tiếp đối với sức khỏe con người. Mặc dù nhiều người biết đến sự nguy hiểm của Asenic nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý được nó ( Ngày cả trong giới kinh doanh máy lọc nước ở thì trường Hà Nội có vài trăm đơn vị bán thiết bị lọc nước, nhưng những đơn vị có khả năng xử lý Asenic thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay ). Trong bài viết này Đại Dương Xanh xin gửi tới quý bạn đọc bản hướng dẫn cách xử lý Asenic với ứng dụng trong hộ Gia Đình.

- CÁCH LÀM BỂ LỌC NƯỚC CÓ KHẢ NĂNG XỬ LÝ ASENIC.
Trước khi đi tìm hiểu cách xử lý Asenic ta cần phải xây dựng một bể lọc đúng với yêu cầu kỹ thuật. Đúng từ độ cao và cách đấu nối đường ống kỹ thuật.
+ Hình ảnh đấu nối đường ống kỹ thuật trong bể lọc Gia Đình.
Bể lọc được gia đình được thiết kế 1000 x 800 x 1500 ( D x R x C ) Lưu lượng lọc của bể lọc đạt 800 - 1000l/h.
Chú ý: Chiều cao 1500mm không được làm thấp hơn.Cách bố trí đường ống Gồm 3 đường cơ bản
- Đường cấp nước sạch cần có dàn phun mưa để ô xy hóa Fe2+ ==> Fe3+ giúp nước chuyển sang màu vàng nhanh hơn, các hạt sắt sẽ liên kết với nhau tốt để tối ưu hóa quá trình xử lý các kim loại nặng trong nước nguồn.
- Đường nước xả tràn được thiết kế ở 70% thể tích bể được đấu nối một đường ống ngóc lên cao gần bằng mặt bể lọc, để khi nước bơm nhanh mà bể lọc không kịp nước sẽ tràn qua ống và thoát ra ngoài không bị tràn ra miệng bể. Ở đây được bố trí một cút không gắn keo giúp quá trinh rửa vật liệu dễ dàng, Khi tiến hành xả rửa vật liệu chỉ cần đóng các valve nước xả đáy và valve lấy nước sạch ra bơm cho nước dâng cao, dùng tay khoắng mạnh toàn bộ cặn bẩn sẽ bị khuấy trộn hòa vào nước, sau đó ta chỉ cần rút bỏ đường ống ngóc lên ( cút không gắn keo ) toàn bộ nước bẩn sẽ bị trút ra ngoài và ta đã có một lớp vật liệu sạch cặn bẩn.
- Đường nước sạch được thu nước qua ống lọc đặt dưới đáy bể. Đường nước ra được chia làm hai đường, một đường để xả đáy ( quản lý chất lượng nước khi mới rửa lọc xong sẽ xả đáy cho bao giờ nước trong lại mới tiến hành cho nước sạch vào bể chứa để sử fung ). Đường nước sạch bắt buộc phải đấu cao lên 60% thể tích bể để khi lọc nước không bị rút hết toàn bộ nước trong bể lọc, làm giảm hiệu quả của toàn bộ vật liệu lọc.

CÁCH BỐ TRÍ CÁC LỚP VẬT LIỆU LỌC.
Vật liệu lọc được bố trí chiếm 70% chiều cao bể lọc.


- Dưới đáy bể các bạn cần sử dụng sỏi đỡ có kích thước lớn để phủ kín ống lọc, việc phủ kín ống lọc giúp cho cát không thoát ra được trong quá trình lọc.
- Lớp cát vàng hạt to, bạn cần chọn lựa cát vàng về sàng cát chỉ lấy hạt có kích thước từ 1 - 2mm đổ khoảng 30Cm.
- Lớp than hoạt tính bạn cần đổ tối thiểu 10Cm đê có thể phát huy tối đa khả năng hút độc tố của than hoạt tính.
- Lớp vật liệu lọc Mangan Greensand đây là lớp vật liệu quan trọng nhất bởi Mangan Greensand có khả năng xử lý đông thời Fe, Mn và Asenic. Bạn phải đổ tối thiểu 20Cm khả năng xử lý Asenic mới hiệu quả ( nên lựa chọ hạt Mangan Greensand bởi các loại vật liệu thông thường như Filox, MQ7 thông thường không xử lý được Asenic bởi đó là hàng tẩm một lớp MnO2 ở bên ngaoif chỉ có khả năng xử lý tức thời trong 1 đến 2 tháng đầu còn về lâu dài sẽ mất hết tác dụng ).
- Lớp cát phủ bề mặt dày 10 - 20Cm để cho các loại cặn không ảnh hưởng đến quá tringf lọc của các loại vật liệu.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website công ty, chúc các bạn vui vẻ và thành công.

Trân trọng.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn - 0983 144 283
  • Hỗ trợ khách hàng - 0163 3375 696
  • Hỗ trợ khách hàng - 0946 116 456
  • Hỗ trợ kỹ thuật - 0982 779 311

Video - ClipGet the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay:61
mod_vvisit_counterTổng số:591750