Than hoạt tính

Mô tả sản phẩm

Than hoạt tính

Thông số kỹ thuật

Than hoạt tính là dòng sẩn phẩm được hoạt hóa ở nhiệt độ cao thường được xử dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề khác nhau như lọc nước, xử lý khí thải, xử dụng trong công nghệ làm sạch...

1. Tìm hiểu chung về than hoạt tính

Than hoạt tính được chế biến thành nhiều dạng :thanh,  ống,  hạt, bột …

Than Hoạt Tính được hoạt hóa từ nhiều nguyên liệu khác nhau như “ than bùn, đá, vỏ trấu, gỗ, gáo dừa, tre … tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Than Hoạt Tính có thành phần chủ yếu là carbon, cấu trúc dạng tổ ong đặc trưng. Với cấu trúc này, diện tích bề mặt than hoạt tính rất lớn, đạt tới 600 – 1500m2/g ( phụ thuộc vào chất lượng của than )

Than Hoạt Tính là một dạng sản phẩm vật chất ( than ) được đốt bởi lò đốt đặc biệt ở nhiệt độ cao  trong môi trường yếm khí. Sau đó than được hoạt hóa theo công nghệ riêng của từng doanh nghiệp sản xuất nhằm đem đến chất lượng họ mong muốn.


MỘT SỐ LOẠI THAN HOẠT TÍNH LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN VÀ XỬ LÝ NƯỚC CẤP HAY SỬ DỤNG


2. Ứng dụng của than hoạt tính

Tác dụng tốt trong phòng tránh tác hại của tia đất.Trong xử lý nước (hoặc lọc nước trong gia đình): than hoạt tính lọc nước giếng khoan để tẩy các chất bẩn vi lượng, diệt khuẩn và khử mùi....v.v.v.Trong kỹ thuật, than hoạt tính là một thành phần lọc khí (trong đầu lọc thuốc lá, miếng hoạt tính trong khẩu trang); tấm khử mùi trong tủ lạnh và máy điều hòa nhiệt độ...Trong công nghiệp hóa học: làm chất xúc tác và chất tải cho các chất xúc tác khác...Trong y tế (Carbo medicinalis – than dược): để tẩy trùng và các độc tố sau khi bị ngộ độc thức ăn...

3. Than hoạt tính tại cty Đại Dương Xanh

Than hoạt tính là một sản phẩm rất lý tưởng cho việc lọc, hút, khử.  Vì than hoạt tính có bề mặt riệng rất lớn do cấu trúc mao mạch rỗng xốp của than, với công nghệ tiến bộ ngày nay do đó than hoạt tính đã được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống,.

Mọt vài hoạt động về than hoạt tính lọc nước được công ty Đại Dương Xanh thi công:

Nhân viên công ty Đại Dương Xanh thay thế than hoạt tính xử lý khí thải công nghiệp.

những tải than hoạt tính được sếp gọn gàng, sạch sẽ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn - 0983 144 283
  • Hỗ trợ khách hàng - 0163 3375 696
  • Hỗ trợ khách hàng - 0946 116 456
  • Hỗ trợ kỹ thuật - 0982 779 311

Video - ClipGet the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay:86
mod_vvisit_counterTổng số:591299