Thiết bị nào có khả năng xử lý Asenic

Mô tả sản phẩm

Thiết bị nào có khả năng xử lý Asenic

Thông số kỹ thuật

THIẾT BỊ NÀO CÓ KHẢ NĂNG XỬ LÝ ASEN

Đại Dương Xanh xin gửi tới các bạn lời chúc sức khỏe và thành công.

Rất cảm ơn các bạn đã bỏ chút ít thời gian ghé thăm website công ty chúng tôi.

Bài viết này xin dành tặng cho những ai thực sự có nhu cầu xử lý nguồn nước gia đình nhiễm Asenic. ( Vì yếu tố khách quan có rất nhiều các công ty hay sao chép bài viết của chúng tôi lên chúng tôi sẽ chỉ viết phần sơ lược, mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp sdt tư vấn kỹ thuật: 0163 3375 696 ).

Trước khi đi tìm hiểu công nghệ xử lý Asenic chúng ta hãy bớt chút thời gian để hiểu hơn về Asen.

I: Đặc điểm và nguồn gốc của Asenic.

-      Asen là một nguyên tố hóa học có ký hiệu As và số nguyên tử là 33. Asen lần đầu tiên được  Albertus magnus (Đức ) viết về nó vào năm 1250. Khối lượng nguyên tử của nó bằng 74,92.

-       Asen là một á kim gây ngộ độc khét tiếng và có nhiều dạng hình thù: màu vàng (phân tử phi kim) và một vài dạng màu đen và xám (á kim) chỉ là số ít mà người ta có thể nhìn thấy.

-      Ba dạng có tính kim loại của asen với cấu trúc tinh thể khác nhau cũng được tìm thấy trong tự nhiên nhưng nói chung nó hay tồn tại dưới dạng các hợp chất asenua và asenat.Vài trăm loại khoáng vật như thế đã được biết tới.

-      Asen và các hợp chất của nó được sử dụng như là thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ và trong một loạt các hợp kim.

II: Một vài câu hỏi công ty hay gặp về thiết bị xử lý Asen.

1: Tại sao chúng tôi mua thiết bị xử lý Asen của công ty ABC về chỉ có khả năng xử lý Asen được hai tháng đầu sau thì không xử lý được nữa?

2: Tại sao bình lọc bằng Composite lại lọc kém đến vậy?

3: Ở những nguồn nước nào hay có Asenic.

III: Chúng tôi xin trả lời các câu hỏi trên như sau:

1: Tại sao chúng tôi mua thiết bị xử lý Asen của công ty ABC về chỉ có khả năng xử lý Asen được hai tháng đầu sau thì không xử lý được nữa?

-      Xin trả lời như sau: Thiết bị xử lý Asenic trên thị trường hiện nay ở Hà Nội rất hiếm có đơn vị có đủ trình độ để xử lý, đa phần các công ty các bạn tìm đến là bên thương mại họ chỉ hiểu mơ hồ về sản phẩm lên khi họ tư vấn cho khách hàng sẽ không có đủ năng lực để làm điều đó.

-      Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều công ty bán thiết bị xử lý nước, đơn vị nào cũng khẳng định thiết bị lọc được Asen nhưng thực tế thì không phải vậy. Các thiết bị đó chỉ xử lý tốt trong khoảng 15 ngày mà thôi, bởi vì sao vì các thiết bị đó là thiết bị được nhập khẩu từ Trung Quốc, nó là hàng hóa thương mại không có đặc thù xử lý Asenic.

-      Vật liệu họ xử dụng là các loại vật liệu thông thường ( Kể cả họ xử dụng vật liệu nhập khẩu đi chăng nữa cũng không thể nào xử lý được Asenic tốt được bởi vì đặc thù của Asenic nó rất khác biệt so với Fe và Mn ).

2: Tại sao bình lọc bằng Composite lại lọc kém đến vậy?

-      Bình Composite hiện tại trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ Trung Quốc, chất lượng bình lọc chưa có đơn vị nào kiểm định cả.

-      Bình lọc Composite được làm bằng nhựa lên khi lọc một thời gian bình lọc sẽ bị bí tắc, sục rửa cũng không ra được cặn bẩn, đặc biệt nhựa composite rất nhẵn và trơn lên Asenic sẽ chạy theo vỏ bình lọc xuống thắng trõ thu nước lên khả năng xử lý kém hiệu quả đi rất nhiều.

-      Bạn xử dụng bình lọc bằng Composite mà để ngoài trời năng một thời gian khoảng 1 năm sẽ bị lão hóa rất nhanh, bạn vô tình chạm vào vỏ bình sẽ gây mẩn ngứa cho cơ thể.

-      Vật liệu lọc cho bình Composite đa phần là hàng rẻ tiền họ sẽ đổ vật liệu sẵn ở nhà rồi mang đến nhà bạn lắp đặt, nên bạn chẳng biết trong vật liệu nó là gì mà chỉ nghe lời quảng cáo của doanh nghiệp là vật liệu nhập khẩu.

3: Ở những nguồn nước nào hay có Asenic.

-      Nước nhiễm Asen nặng chủ yếu là nguồn nước được khai thác từ các giếng khoan.

-      Nước mặt cũng sẽ nhiễm hàm lượng Asen nhưng thông thường với hàm lượng nhỏ hơn rất nhiều so với nước giếng khoan, nước bề mặt bị nhiễm Asen bởi các tác nhân như bà con phun thuốc trừ sâu diệt cỏ, khai thác mỏ, và có thể chúng tồn tại ở thượng nguồn lên khí mưa xuống sẽ kéo chúng đi theo dòng nước.

-      Một số vùng lân cận Hà Nội có mức độ nhiễm Asen cao như: Hà nội, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh.

IV: Giới thiệu về hệ thống xử lý Asenic hiệu quả cao.

1: Giới thiệu sơ bộ về hệ thống xử lý Asenic.

-      Thiết bị xử lý Asenic là thiết bị đặc chủng được nghiên cứu và chế tạo bởi công ty Đại Dương Xanh.

-      Vỏ thiết bị được công ty Đại Dương Xanh chế tạo hoàn toàn bằng Inox ss304 rất an toàn cho sực khỏe người tiêu dùng.

-      Vật liệu xử lý Asenic được công ty nghiên cứu và phát triển dựa trên các đặc tính của Asenic lên khả năng xử lý cực tốt.

-      Công nghệ hiện đại dễ dàng vận hành xả rửa hệ thống lọc.

-      Đại Dương Xanh đã nghiên cứu và thử nghiệm trong 4 năm rồi mới đưa sản phẩm ra thị trường, nên về chất lượng thì các bạn khỏi lo lắng.

2: Giới thiệu về thiết bị xử lý Asenic.

+ Thiết bị lắng.

-      Thiết bị lắng của hệ thống xử lý Asenic được thiết kế bằng Inox ss304 có độ bền cao hơn với những thiết bị bán trôi nổi trên thị trường được làm bằng Inox 201.

-      Phần lắng của thiết bị được chế tạo đặc biệt hơn so với các bể lắng thông thường, với cách tính toán khả dụng của lắng đứng và lắng trọng trường.

+ Thiết bị xử lý Fe.

-      Thiết bị xử lý Asenic đa phần được chia làm ba phần lọc chính, lọc Fe, Lọc Mn và lọc Asenic.

-      Thiết bị xử lý Asenic được chế tạo bằng Inox ss304 dày 1,2mm lên khả năng chịu áp lực rất tốt, không bị thủng bình lọc trong quá trình xử dụng.

-      Vật liệu ở đây xử dụng vật liệu lọc thông thường để xử lý Fe như Sỏi đỡ kỹ thuật, Cát thạch anh, vật liệu lọc Filox.

-      Tác dụng chính của thiết bị là loại bỏ Fe ra khỏi nước nguồn để không ảnh hưởng đến quá trình xử lý tiếp theo.

+ Thiết bị xử lý Mn.

-      Vỏ thiết bị được làm bằng Inox ss304 có độ bền cực cao, an toàn cho người xử dụng.

-      Vật liệu lọc tốt hơn để tối ưu hóa quá trình xử lý Mn bởi vì Mn là chất khó xử lý gấp 3 lần Fe.

-      Vật liệu được bố trí bằng những lớp vật liệu lọ chủ yếu là: Sỏi đỡ kỹ thuật, cát thạch anh, Vật liệu lọc Mangan dioxit, Mangan greensan, than hoạt tính.

-      Tác dụng chính của thiết bị là loại bỏ các Mn tồn dư trong nước nguồn, giúp Mn không ảnh hưởng đến quá trình xử lý Asenic.

+ Thiết bị xử lý Asenic.

-      Vỏ thiết bị được thiết kế bằng Inox ss304 có độ bền cao, xử dụng Inox dày 1,2mm có độ an toàn tuyệt đối cho người xử dụng.

-      Xử dụng loại vật liệu lọc chuyên dùng xử lý Asenic được công ty Đại Dương Xanh phát triển và nghiên cứu.

-      Tác dụng xử lý Asenic cực tốt có khả năng xử lý được những nguồn nước mà hàm lượng Asenic vượt quá ngưỡng cho phép từ 10 – 20 lần cho phép.

V: Ưu điểm của thiết bị xử lý Asenic.

-      Thiết bị được làm bằng Inon ss304 rất an toàn cho người vận hành.

-      Thiết bị có khả năng xử lý Asenic tuyệt vời.

-      Thiết bị xử lý Asenic chạy rất bền và ổn định.

-      Lưu lượng lọc lớn, chu kỳ ổn định.

-      Cách vận hành xả rửa thiết bị dễ dàng.

VI: Nhược điểm của thiết bị xử lý Asenic.

-      Chiếm tương đối nhiều diện tích lắp đặt.

-      Xử dụng điện năng.

-      Giá thiết bị cao.

Thiết bị được chế tạo và chuyển giao công nghệ bởi công tý Đại Dương Xanh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Tư vấn kỹ thuật: 0163 3375 696.

Tư vấn mua sản phẩm: 0983 144 283.

Hoặc gửi Email vào hòm thư: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Rất cảm ơn các bạn đã ghé thăm website công ty.

Chúc quý khách luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Chân thành cảm ơn.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn - 0983 144 283
  • Hỗ trợ khách hàng - 0163 3375 696
  • Hỗ trợ khách hàng - 0946 116 456
  • Hỗ trợ kỹ thuật - 0982 779 311

Video - ClipGet the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay:184
mod_vvisit_counterTổng số:591873