Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình loại bỏ sắt, mangan, asen.

Mô tả sản phẩm

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình loại bỏ sắt, mangan, asen.

Thông số kỹ thuật

 

HỆ THỐNG  LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN GIA ĐÌNH BẰNG CÔNG NGHỆ LỌC ÁP LỰC

Ngày nay với sự ô nhiễm trầm trong của nguồn nước ngầm bởi những loại nước thải, thải ra môi trườngngày càng cao nên sự ảnh hưởng của nước thải tới mạch nước ngầm là không hề nhỏ. Đứng trước nhữngcơ hội đó công ty Đại Dương Xanh đã nắm bắt và đưa ra những dòng sản phẩm mới luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm được công ty Đại Dương Xanh cung cấp luôn đảm bảo được những yêu cầu như: chất lượng nước đầu ra tốt, vật liệu lọc và thiết bị bền vì được sản xuất bằng Inox 304.

Giới thiệu về hệ thống lọc áp lực được thiết kế bằng inox 304

- Ejecter: là một thiết bị được thiết kế đặc biệt có khả năng bổ sung oxi vào trong nước nguồn, giúp nước nguồn có độ oxi hóa cao để đẩy nhanh quá trình kết tủa của các kim loại nặng có khả năng dính kết như Fe, Mn, As... sau khi nước được đẩy qua Ejecter nước đã giàu oxi và tạo điều kiện cho quá trình kết tủa giúp những nguyên tử lơ lửng trong nước kết tủa lại và lắng xuống đáy bể lắng đứng.

- Bể xúc tác: Bề này có tác dụng nâng PH và đảy nhanh quá trình lắng giúp giải phóng khí Co2 có trong nước nguồn.

- Bể lắng đứng: Bể lắng đứng có tác dụng làm liên kết các hạt cặn lơ lửng trong nước giếng khoan thành các hạt lớn hơn và lắng xuống đáy bể lắng.

- Bơm trung chuyển: có tác dụng hút nước từ bể lắng đứng đưa qua thiết bị lọc áp lực và đồng thời máy bơm còn kiêm luôn quá trình sục xả thiết bị.

- Bình lọc áp lực: Bình áp lực được công ty Đại Dương Xanh chế tác bằng Inox 340, dày 1,2mm lên có độ bền cao hơn hẳn các bình lọc áp lực thông thường được bán trên thị trường bằng Inox 201 và đặc biệt hơn hệ thống valve liên kết hệ thống được công ty Đại Dương Xanh chế tác bằng valve đồng và ống kẽm lên có độ bền cơ học cao hơn hẳn những dòng sản phẩm khác.

Khả năng hấp phụ và loại bỏ những tạp chất của thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình

- Hạt Aluwat: đây là loại vật liệu được công ty Đại Dương Xanh sàng lọc một cách cần thân, luôn luôn lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất bởi độ đồng đều hạt cao, độ PH luôn được ổn định, khả năng kết tủa sau khi qua hạt aluwat luôn được ổn định bởi được làm bằng nguồn vật liệu tốt nhất.

- Sỏi đỡ kỹ thuật: Sỏi thạch anh được công ty lựa chọn dòng sản phẩm là 2 - 4mm luôn luôn thoáng giúp quá trinh lọc ổn định mà không gây ứ tắc thiết bị lọc.

- Cát thạch anh chất lượng cỡ hạt được lựa chọn là 0,9 - 1,6mm nên có độ đồng đều hạt cao giúp lớp vật liệu này liên kết với nhau nhạy cảm hơn các loại cát thông thường bởi độ đồng đều về cỡ hạt.

- Than hoạt tính dạng ép thường được lựa chọn làm vật liệu lọc sơ cấp ở trong quá trình lọc bởi vì loại than này có độ hấp phụ Iot nhỏ, nhưng do có đặc tính liên kết tốt nên có khả năng giữ lại những hạt keo tụ lớn một chút.

- Than hoạt tính gáo dừa nguyên chất cỡ hạt là 6x12 Mesh luôn có độ hấp phụ Iot cao vào khoảng 800 - 1100mg/g nên có khả năng hập phụ hữu cơ và những loại độc tố trong nước là rất tốt.

- Vật liệu lọc Filox: đây là lớp vật liệu tiền xử lý trong hệ thống lọc bới hạt được tẩm một lớp bề mặt bằng Mno2 nên có khả năng liên kết để giúp ngăn chặn các hạt keo tụ một cách nhanh nhất nhưng độ bền cơ học không được lâu dài.

- Vật liệu lọc nước Manganness Greensand: Đây là loại quặng nguyên chất nên nói về độ bền cơ học thì hơn hẳn các dòng sẩn phẩm thông thường như MQ7, Filox, Ms2, Ms3.... Quặng mangan đã được biết đến trong ngành xử lý nước từ rất lâu bởi khả năng loại bỏ được Fe, Mn, As là rất tốt.

- Vật Liệu lọc nước tổng hợp: có lẽ trong những vật liệu trên thì vật liệu lọc giếng khoan tổng hợp có khả năng vượt trội hơn hẳn bởi khả năng hấp phụ, cân bằng PH, loại bỏ sắt, mangan, asen, amoni hơn hẳn các dòng vật liệu thông thường.

Ứng dụng của hệ thống lọc áp lực

- Thiết bị lọc áp lực phù hợp với rất nhiều nguồn nước phức tạp như nước sông, nước suối, nước hồ, nước giếng khoan.

- Thiết bị được ứng dụng trong công nghệ lọc nước giếng khoan, giếng khơi gia đình.

- Thiết bị được sản xuất và phù hợp với nước giếng khơi, giếng khoan với công suất lớn bởi khả năng ổn định lưu lượng nước rất tốt.

Ưu điểm của thiết bị lọc áp lực

- Thiết bị lọc áp lực không chiếm nhiều diện tích lắp đặt.

- Thiết bị gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt vận hành và di dời thiết bị.

- Thiết bị được cơ cấu hóa quá trình sục rửa bằng bơm áp lực và hệ thống valve liên kết thông minh.

Nhược điểm thiết bị lọc áp lực

- Thiết bị lọc áp lực đòi hỏi mức đầu tư lớn hơn xây dựng bể lọc.

- Thiết bị lọc áp lực phải xử dụng điện.

Mã sản phẩm:


Mã Thiết bị Tên Thiết bị Công suất
(lit/h)
Công dụng
CTH I 1 300 Thiết bị lọc nước giếng khoan CTH I 1 300 200 - 300 Loại bỏ Sắt, Mangan
CTH I 2 300 Thiết bị lọc nước giếng khoan CTH I 2 300 600 - 800 Loại bỏ Sắt, Mangan


Thiết bị lọc nước giếng khoan được chế tạo bởi công ty Đại Dương Xanh

Đại chỉ: 484 trường chinh -Đống Đa - Hà Nội.

Số 10 Lê Quang Đạo - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà nội.

Hotline: 0983 144 283 - 0163 3375 696.

website: hethonglocnuoc.vn - loccongnghiep.vn

Đại Dương Xanh chuyên cung cấp các giải pháp trong công nghệ xử lý nước.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn - 0983 144 283
  • Hỗ trợ khách hàng - 0163 3375 696
  • Hỗ trợ khách hàng - 0946 116 456
  • Hỗ trợ kỹ thuật - 0982 779 311

Video - ClipGet the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay:180
mod_vvisit_counterTổng số:591869