lọc nước giếng khoan, giếng khơi gia đình và công nghiệp

Mô tả sản phẩm

lọc nước giếng khoan, giếng khơi gia đình và công nghiệp

Thông số kỹ thuật

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN, GIẾNG KHƠI CÔNG NGHIỆP.

 

Đại Dương Xanh chuyên cung cấp các giải pháp trong công nghệ lọc nước giếng khoan, giếng khơi gia đình và công nghiệp. Hệ thống lọc nước được công ty Đại Dương Xanh thiết kế và lắp đặt luôn được đánh giá cao về chất lượng lọc và hiệu quả của quá trình lọc.

 

Hoạt động và tiêu chí hướng tới của Đại Dương Xanh trong thời gian tới.


- Trong những năm gần đây nền kinh tế của nước ta đang diễn ra rất nhiều thay đổi về mặt khoa học và công nghệ. Các công ty, tổ chức đã không ngừng thay đổi và tiếp cận thị trường bằng cách như thay đổi mẫu mã và hạ giá thành sản phẩm, nhưng bên cạnh đó có rất nhiều công ty vì lợi nhuận mà giảm giá thành sản phẩm xuống thấp để cạnh tranh, nhưng song hành với giá cả cạnh tranh thì chất lượng sản phẩm tới người tiêu dùng ngày càng kém cả về chất và lượng. Từ những khía cạnh đó ban lãnh đạo công ty Đại Dương Xanh đã hướng tới những khách hàng tiềm năng bằng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý để luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí vừa phải.

 

- Là một công ty đang trên đà phát triển trong nền kinh tế vô cùng năng động Đại Dương Xanh không cạnh tranh về mặt giá cả mà cạnh tranh về chất lượng sản phẩm. Để không ngừng nâng cao năng suất, hiệu quả, chất lượng và sức cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa trên thị trường Đại Dương Xanh đã không ngừng tiếp thu những công nghệ mới từ nước ngoài để làm hài lòng khách hàng.

 

-  Để phát huy hơn nữa đội ngũ kỹ thuật viên và ban lãnh đạo công ty Đại Dương Xanh luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp hơn để từng bước đáp ứng yêu cầu của khách hàng, nhằm đảm bảo những quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng .

 

Giới thiệu sơ bộ về hệ thống lọc nước giếng khoan.

 

- Dàn phun mưa: Có tác dụng chuyển đổi Fe2+ thánh Fe3+ nhờ vào cách thiết kế dàn mưa chuyên nghiệp giúp khả năng tăng mặt tiếp xúc của nước với oxi.

 

- Bể lắng sơ cấp: Nước sau khi qua tháp cao tải các nguyên tử nước chứa nhiều 02 và có khả lăng liên kết tạo thành các bông cặn lớn hơn và lắng một phần xuống đáy bể lắng.


- bể lắng thứ cấp: Nước sau khi qua bể lắng sơ cấp tiếp tục được đưa qua bể lọc thứ cấp ở đây sẽ diễn ra quả trình phản ứng với hóa chất tạo bông cặn và lắng các huyễn phù hòa tan xuống đáy.


- Motor: giúp đảy nước qua thiết bị lọc và kiêm luôn quá trình xục xả thiết bị lọc.


- Thiết bị lọc áp lực: Thiết bị lọc cso tác dụng loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng tồn dư trong nước mà bể lắng thứ cấp đã kết tủa giúp nước sạch hơn.

 

- Thiết bị châm hóa chất diệt khuẩn.

 

Phạm vi ứng dụng của thiết bị lọc:


- Thiết bị được ứng dụng trong công nghệ xử lý nước giếng khoan chứa nhiều huyễn phù hòa tan như Fe, Mn,As..


-Thiết bị được ứng dụng trong xử lý nước sông, nước hồ chứa nhiều tạp chất và rêu tảo trong nước.


- Thiết bị được lắp đặt để xử lý cho những nguồn nước chứa nhiều Canxi giúp nước mềm hơn.


- Thiết bị ứng dụng trong công nghệ lọc nước tuần hoàn bể bơi.

 

Thiết bị được chế tạo và lắp đặt bởi công ty TNHH công nghệ môi trường

Đại Dương Xanh


Địa chỉ : số 10 Lê Quang Đạo - Mỹ Đình - Hà Nội


Hotline : 0983 144 283 – 0163 3375 696


Website : hethonglocnuoc.vn - loccongnghiep.vn

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn - 0983 144 283
  • Hỗ trợ khách hàng - 0163 3375 696
  • Hỗ trợ khách hàng - 0946 116 456
  • Hỗ trợ kỹ thuật - 0982 779 311

Video - ClipGet the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay:184
mod_vvisit_counterTổng số:591873