banner nuoc

Xử lý nước thải

Đăng ngày: Thứ năm, 21 Tháng 12 2017 10:38
Đánh giá:
(1 Vote)

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP.

"Chúc quý bạn đọc một ngày làm việc hiệu quả và thành công"

 

 Hiện nay Việt Nam đang là nước Công Nghiệp hóa việc mở rộng các khu công nghiệp, các khu sản xuất đồng nghĩa với một lượng nước thải sau sản xuất sẽ thải ra ngoài môi trường, nếu không có giải pháp xử lý ngay từ khi xây dựng các khu công nghiệp sẽ là thảm họa đối với môi trường nước tại khu vực đó.

 Nước thải công nghiệp là lượng nước thải phục vụ cho quá trình sản xuất, quá trình sinh hoạt của những các thể trong khu công nghiệp. Chính vì vậy nước thải khu công nghiệp thường mang đặc thù của hai loại nước thải là nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

  1. Nước thải sinh hoạt sẽ dễ xử lý hơn nước thải công nghiệp bởi thành phần ô nhiễm của nước thải sinh hoạt luôn ổn định, thành phần ô nhiễm trong nước thải sinh hoạt chủ yếu là các chất béo, Nito, photpho và các chất dinh dưỡng.
  2. Khác với nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp mang theo rất nhiều nguồn ô nhiễm khác nhau, phụ thuộc rất nhiều vào mục đích sản xuất của nhà máy để đưa ra phương án xử lý tối ưu. Chính vì vậy mỗi công ty trước khi xả nước thải công nghiệp ra hệ thống thoát nước chung cần lắp đặt hệ thống xử lý nước thải riêng phù hợp với với đặc thù sản xuất của công ty, đảm bảo chất lượng nước sau xử lý đạt loại B trước khi về nhà máy xử lý của khu Công Nghiệp.

 

Vấn đề xử lý nước thải không chỉ là vấn đề của nhà nước mà là mối quan tâm của chính những công ty đang hoạt động, việc xử lý triệt để ngay từ đầu sẽ không gây ra những vấn đề ô nhiêm cho nguồn nước khu công nghiệp đó. Nếu Doanh nghiệp bạn đang muốn tìm giải pháp cho hệ thống xử lý nước thải của công ty, hãy liên lạc với chúng tôi để có các giải pháp tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0982 779 311 - 0163 3375 696.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Website: loccongnghiep.vn.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến sản phẩm công ty.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

Chân thành cảm ơn.

 

Máy ép bùn trong hệ thống xử lý nước thải.

giai-phap-xu-ly-nuoc-thai.jpg

 

Hệ thống máy thổi khí và máy bơm định lượng hóa chất.

thiet-bi-chma-hoa-chat.jpg

 

Hệ thống châm hóa chất trong hệ thống xử lý nước thải.

Be-xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep.jpg

ExactSeek: Relevant Web Search
3020F7D7F66079DF9F0ABC5CCC95DE31