banner nuoc

Thiết bị xử lý nước thải khách sạn

Đăng ngày: Thứ bảy, 02 Tháng 12 2017 13:24
Đánh giá:
(1 Vote)

Thiết bị xử lý nước cho nhà hàng và khách sạn.

Đơn giá: 0 VNĐ.

Xuất xứ: Đại Dương Xanh.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÁCH SẠN.

 xin chúc quý bạn đọc một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

 Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường của nước thải sinh hoạt của các nhà hàng và khách sạn đang là vấn đề hết sức nhức nhối, vì vậy việc đầu tư hệ thống xử lý nước thải một cách bài bản ngay từ đầu là việc vô cùng cấp thiết để bảo vệ chính môi trường xung quanh chúng ta.

Đại Dương Xanh chuyên cung cấp các giải pháp trong công nghệ xử lý môi trường như xây dựng, lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải và nước cấp quy mô vừa và nhỏ sẽ làm hài lòng các quý khách hàng.

 

Giới thiệu sơ bộ về hệ thống xử lý nước thải khách sạn.

 Nước thải từ nguồn phát sinh sẽ được thu gom theo mạng lưới ống thoát tập kết về hệ thống xử lý nước thải tập trung. Trước khi chảy vào hệ thống xử lý sẽ được đưa qua song chắn rác. Song chắn rác là đơn vị sử lý đầu tiền trong hệ thống, song chắn rác có tác dụng loại bỏ những tạp chất có kích thước lớn như túi nilon, rác và các vật thể khác có thể gây nguy hại cho máy bơm.

 Nước thải sau khi qua song chắn rác sẽ được đưa về bể điều hòa lưu lượng. Bể điều hòa có dung tích chứa lớn đủ thời gian để điều tiết lưu lượng chảy của nguồn nước thải. Chính vì có dung tích lớn lên có thể phát sinh mùi trong quá trình hoạt động, nên tại đây được bố trí hệ thống phân phối khí lắp đặt dưới đáy bể đều hòa nhằm mục đích hòa trộn đồng đều nước thải với nhau, không gây ra mùi khó chịu trong quá trình hoạt động của hệ thống.

 Nước thải ở bể điều hòa sẽ được máy bơm đặt chìm bơm một lượng nước nhất định đưa vào hệ thống xử lý vi sinh. Ở bể vi sinh sẽ được bố trí những giá thể vi sinh mang theo những loại vi sinh được nuôi cấy để chuyển hóa những chất dinh dưỡng và các chất khó phân hủy. 

 Nước thải sau hệ thống vi sinh sẽ được chảy về bể lắng, với thiết kế chuyên dụng bể lắng sẽ lắng đọng lại các huyễn phù lơ  lửng có trong nước. Với tác dụng của hóa chất các hạt bông cặn nhỏ li ti có trọng lượng nhỏ hơn nước sẽ liên kết lại với nhau để tạo thành các bông cặn có trọng lượng riêng lớn hơn nước và lắng xuống đáy bể lắng. Ở đáy bể lắng sẽ được bố trí máy bơm chìm để hút toàn bộ bùn lắng, một phần sẽ được đưa về bể chứa bùn, lượng bùn hoạt tính sẽ được chuyển về hệ thống vi sinh để làm chất dinh dưỡng nuôi sống vi sinh.

  Bể khử trùng là đơn vị xử lý cuối cùng nước trong sẽ được thu ở mặt trên của bể lắng qua máng răng cưa và chảy về đơn vị xử lý cuối cùng là khử trùng nhằm loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh trước khi xả thải ra môi trường.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0982 779 311 - 0163 3375 696.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Website: loccongnghiep.vn.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến sản phẩm công ty.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

Chân thành cảm ơn.

ExactSeek: Relevant Web Search
3020F7D7F66079DF9F0ABC5CCC95DE31