banner nuoc

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN GIA ĐÌNH

Đăng ngày: Thứ ba, 30 Tháng 1 2018 02:22
Đánh giá:
(1 Vote)

Thiết bị lọc nước Giếng Khoan Gia đình 

Đơn Giá: 13.000.000VNĐ.

Xuất xứ: Đại Dương Xanh.

Thiết bị lọc nước GIếng Khoan Gia Đình xả rửa tự động.

( Chúc quý bạn đọc vui vẻ và thành công ).

 

 Bạn đang muốn sử dụng nguồn nước Giếng Khoan cho sinh hoạt Gia Đình, nhưng nước Giếng Khoan của bạn chứa nhiều tạp chất hòa tan không thể sử dụng trực tiếp được muốn tìm mua một sản phẩm lọc nước Giếng Khoan Gia Đình phù hợp với kinh phí gia đình và có được chất lượng nước tốt nhất cho sinh hoạt. Chúng ta đi tìm hiểu thiết bị lọc nước Giếng Khoan Gia Đình hiệu quả cao có chất lượng nước sau xử lý tốt.

 Trước khi tìm hiểu thiết bị lọc nước Giếng Khoan chúng ta tìm hiểu và đánh giá sơ bộ trước về bản chất của mẫu nước nguồn mà gia đình bạn đang sử dụng.

  1. Nước Giếng Khoan Gia đình bạn bơm lên nhìn rất trong nhưng để khoảng 1 - 2 tiếng sau nước chuyển sang nâu màu vàng và nổi váng thì chắc chắn nước Giếng Khoan của bạn đã bị nhiễm sắt. Tại sao lại như vậy vì khi dưới đất sắt tồn tại dưới dạng Fe2+ sau khi được bơm lên nước sẽ gặp ô xy và bị phản ứng hóa học với ô xy lên lượng Fe2+ sẽ chuyển thành Fe3+ nếu đủ thười gian phản ứng toàn bộ lượng Fe3+ sẽ bị lắng xuống đáy nước trong sẽ ở trên.
  2. Nước Giếng Khoan khi bơm lên rất trong nhưng để 2 - 5 giờ nước sẽ chuyển sang màu cam, có ảnh vàng + váng nổi như váng dầu thì nước Giếng Khoan của bạn đã bị nhiễm Fe và COD với nguồn nước này sẽ rất khó xử lý bởi hàm lượng COD là những hạt nhỏ bao bọc Fe bên trong lên quá trình phản ứng với ô xy sẽ chậm hơn và nếu bạn có sử dụng bể lọc cát nước sau lọc vẫn cứ vàng bởi vì các hạt sắt bị các hạt hưu cơ ôm trọn không có khả năng keo tụ. Muốn xử lý loại nước này cần thêm hệ thống châm hóa chất và vật liệu lọc chuyên dụng.
  3. Nước bơm lên rất trong có thể sử dụng trực tiếp nhưng khi để và bể chứa một thời gian sau bể chứa có rất nhiều cặn màu nâu đen bám vào thành bể thì nước bạn đã bị nhiễm Mangan với hàm lượng cao. Nguồn nước này rất có thể sẽ có hàm lượng Asenic gây ra các bệnh như ung thư chính vì vậy cần lựa chọn sản phẩm xử lý nguồn nước này hiệu quả mới xử lý được.

 

 Gửi đến bạn thiết bị xử lý nước Giếng khoan có khả năng xử lý Fe, Mn, COd, As....

lọc-nuoc-gieng-khoan-hộ-gia-đình.jpg

Thiết bị lọc nước Giếng khoan gia đình tại khu đô thị An Khánh - Hà Nội.

1: Thiết bị phản ứng đầu nguồn.

- Thiết bị phản ứng là thiết bị xử lý đầu nguồn giúp ô xy hóa nguồn nước Giếng Khoan nhanh nhất bằng thiết bị trộn khí tự động có khả năng tạo phản ứng ô xy hóa với Fe2+.

- Nước sau khi qua bộ trộn khí sẽ được dẫn vào ống lắng trung tâm đặt ở trong bể phản ứng, nước sẽ theo ống trung tâm đi xuống đáy bể lắng và phân phối đều trên toàn bộ bể lắng bằng hệ thống phân phối dưới đáy bể phản ứng.

- Lượng nước sau khi xuống đáy bể sẽ chảy ngược lên trên, toàn bộ các huyễn phù có kích thước lớn sẽ được lắng xuống đáy bể lắng, nước trong sẽ được thu ở trên.

 

2: Thiết bị lọc thô.

thiết-bị-lọc-nuoc-gieng-khoan.jpg

- Thiết bị lọc thô được thiết kế bằng Composite với các loại vật liệu như Sỏi thạch anh, cát thạch anh và vật liệu lọc Mangan Greensand giúp loại bỏ các chất như Fe, Mn, As trong nước.

- Thiết bị lọc thô được lắp đặt một valve tự động xả rửa trên thiết bị lọc giúp quản lý lưu lượng xử lý xả rửa nhờ vào phương pháp lập trình điện tử.

- Sau một thời gian hoạt động các kim loại nặng sẽ bị giữ lại trên lớp vật liệu trên cùng của cột lọc, Autovalve sẽ tiến hành quá trình xả rửa nhằm đẩy hoàn toàn các kim loại nặng ra khỏi thiết bị lọc, giúp thiết bị lọc thoáng hơn không bị bí tắc.

 

3: Thiết bị lọc tinh.

Thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-gia-dinh-khu-an-khanh.jpg

- Thiết bị lọc tinh có tác dụng lạoi bỏ các độc tố và các chất hòa tan mà cột lọc thô không có khả năng xử lý.

- Cơ chế lọc và lớp vật liệu lọc được bố trí hoàn toàn khác so với cột lọc 1 để năng cao khả năng xử lý của lớp vật liệu lọc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0982 779 311 - 0163 3375 696.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Website: loccongnghiep.vn.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến sản phẩm công ty.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

Chân thành cảm ơn.

ExactSeek: Relevant Web Search
3020F7D7F66079DF9F0ABC5CCC95DE31