banner nuoc

LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN,THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

Đăng ngày: Thứ sáu, 26 Tháng 1 2018 10:04
Đánh giá:
(1 Vote)

Thiết bị lọc nước Giếng Khoan hiện đại

Xuất xứ: Đại Dương Xanh.

 

Thiết bị lọc nước Giếng Khoan công nghiệp

( Chúc quý bạn đọc một ngày làm việc thành công )

 

 Nhắc đên nước Giếng Khoan nhiều người không khỏi giật mình về sự ô nhiễm của nước nguồn. Nước Giếng Khoan khi mới bơm lên thường rất trong và có mùi tanh, nhưng để ngoài không khí khoảng nửa tiếng đồng hồ thì nước chuyển thành màu vàng. Tại sao lại có hiện tượng như vậy? Bởi vì nước Giếng Khoan được khai thác dưới địa tầng sâu dưới lòng đất, môi trường này không có sự tồn tại của ô xy chính vì vậy Fe2+ ở môi trường này không bị chuyển hóa thành Fe3+ lên nước nhìn rất trong, sau khi nước bị đưa lên mặt đất các ô xít sắt có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với ô xy, các ô xít sắt sẽ phản ứng với ô xy và chuyển đổi thành Fe3+ nước sau phản ứng sẽ chuyển thành màu vàng.

 Bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm lọc nước Giếng Khoan để phục vụ cho sinh hoạt gia đình hoặc cho mục đích sản xuất của quý công ty, hãy liên lạc với chúng tôi để có giải pháp xử lý nước Giếng Khoan hiệu quả cao với hiệu suất làm việc cao. Đại Dương Xanh là đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế các hệ thống lọc nước Giếng Khoan cho gia đình và công nghiệp có công suất thiết kế từ 1 - 5000 m3/ngày đêm sẽ đưa ra các giải pháp hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

 

Giới thiệu sơ bộ về hệ thống lọc nước Giếng Khoan.

 

1: Làm thoáng.

- Như đã nói ở trên dưới đất là môi trường không có ô xy lên muốn xử lý được nước Giếng Khoan trước hết bạn phải làm thoáng để tạo điều kiện lý tưởng cho Fe2+ ==> Fe3+.

- Nếu các bạn để ý thì ở các trạm xử lý nước hoặc bể lọc nước Giếng Khoan gia đình luôn thiết kế dàn mưa hoặc tháp làm thoáng, mục đích của quá trình này là đuổi các khí có trong nước và thay vào đó là một lượng ô xy hòa tan vào nước nguồn giúp đẩy nhanh quá trình phản ứng từ Fe2+ ==> Fe3+.

- Nước sau làm thoáng sẽ ngậm một lượng ô xy đủ lớn giúp các hạt nước chứa ô xy kết tủa với nhau tạo thành các bông cặn có kích thước lớn hơn, đây là điều kiện quyết định cho khả năng xử lý của hệ thống lọc. Nếu các bạn bỏ qua phân này thì thiết bĩ ử lý nước Giếng Khoan của các bạn đã bị giảm đến 95% hiệu xuất xử lý.

2: Bể lắng.

- Bể lắng là gì? Bể lắng là thiết bị được thiết kế phía sau tháp làm thoáng, mục đích của quá trình lắng là tạo điều kiện thuận lợi giúp các hạt bông cặn nhỏ li ti có đủ thời gian để bám dính với nhau tạo thành các bông cặn lớn hơn sữ lắng xuống đáy bể lắng giúp thời gian xả rửa thiết bị được lâu hơn.

- Tính toán bể lắng là một bài toán khó bởi nếu như dung tích bể lắng không đủ lớn thì sẽ gây ra hiện tượng nước sau xử lý không đạt chuẩn. Nếu bạn thiết kế quá lớn sẽ gây lãng phí tiền của đầu tư xay dựng.

- Nước sau khi qua bể lắng gần như đã được loại bỏ đến 85% các hàm lượng cặn lơ lửng, chỉ còn tồn tại các bông cặn cực nhỏ và các chất hòa tan trong nước.

 

3: Bể lọc:

- Bể lọc là yếu tố tiên quyết trong quá trình xử lý nước ngầm, bởi vì trong nước ngầm chứa rất nhiều chất hòa tan như Mn, As, COD... chính vì vậy bể lọc có tác dụng loại bỏ các tạp chất đó.

- Bể lọc được thiết kế căn cứ vào lưu lượng xử lý + tổng lượng các chất hòa tan trong nước để đưa ra diện tích bể lọc phù hợp.

- Bể lọc có nhiều cách để thiết kế như bể lọc áp lực, bể lọc nhanh, bể lọc trọng lực tùy từng nguồn nước sẽ có các công nghệ xử lý nước Giếng Khoan khác nhau để phù hợp với yếu tố nước nguồn.

 
Ưu điển thiết bị lọc nước do Đại Dương Xanh Thiết kế.

- Lưu lượng xử lý lớn.

- Tuổi thọ vật liệu cao ( 2 - 5 năm ).

- Xử lý cực tốt các chất hòa tan như COD, As, Fe, Mn...

- Thiết bị vận hành ổn định.

- Chi phí đầu tư hợp lý.

- Công nghệ tiên tiến.

 
Nhược điểm của thiết bị lọc nước Giếng Khoan do Đại Dương Xanh thiết kế.

- Chi phí đầu tư ban đầu cao.

- Phải sử dụng điện trong quá trình vận hành.

- Đòi hỏi người vận hành có chuyên môn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Hotline: 0982 779 311 - 0163 3375 696.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Website: loccongnghiep.vn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

Trân trọng.

 

Loc-nuoc-gieng-khoan-cong-nghe-moi.jpg

thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-loai-tot-nhat.jpg

thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-loai-tot-nhat.jpg

loc-nuoc-gieng-khoan-hieu-suat-cao.jpg

thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-tot-nhat-tren-thi-truong.jpg

 

loc-nuoc-gieng-khoan-dai-duong-xanh.jpg

 

 

ExactSeek: Relevant Web Search
3020F7D7F66079DF9F0ABC5CCC95DE31