Máy lọc nước thái lan nhập khẩu

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước thái lan nhập khẩu

Thông số kỹ thuật

Máy lọc nước thái lan nhập khẩu chính hiệu Profil PF555 có khả năng lọc sạch và loại bỏ các độc tố tồn dư trong nước không phân biệt nước máy hay nước giếng khoan nhờ tích hợp 5 bước lọc hiệu quả. Đây là một trong những bước đột phá mới trong công nghệ xử lý nước uống trong gia đình.

Thông tin sản phẩm

- Sản phẩm ProFil PF555 thương hiệu độc quyền của GEEC, được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ; linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Thái Lan, Đài Loan…

- Là loại thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình gọn nhẹ, tiện dụng, dễ lắp đặt, dễ vệ sinh, dễ thay thế phụ kiện, dễ sửa chữa. Phù hợp với mọi không gian của công sở, gia đình, đặc biệt là gian bếp. Sản phẩm PF555 có ưu điểm nổi trội là phù hợp với cả nguồn nước giếng khoan.

- Phần nhựa và các loại phụ kiện bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng y tế, không gây độc hại, không gây ung thư.

Đặc tính kỹ thuật & công nghệ

- Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc 5 bước, ngoài công dụng như các máy lọc nước thông thường thì PF555 sử dụng công nghệ hợp chất tổng hợp đặc biệt để loại bỏ kim loại nặng, các chất hữu cơ, các độc tố trong nước như: Chì, Stibium, Asen, S, Cd, Cl,… kết hợp công nghệ Nano Silver diệt khuẩn đến 99,9% cho sản phẩm nước sạch mà vẫn giữ nguyên các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Thiết bị không dùng điện, không nước thải, lọc nước uống trực tiếp.

- Công suất/tốc độ lọc: 80 – 100 lít/giờ.

Các bước lọc nước

  • Bước 1: Lọc thô, loại bỏ các cặn bẩn, rong rêu lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron.
  • Bước 2: Lọc than hạt, hấp thụ mầu, mùi, nấm mốc, độc tố.
  • Bước 3: Lọc hợp chất tổng hợp (ATA), loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, độc tố, vi khuẩn có hại trong nước, các chất hữu cơ và Asen…
  • Bước 4: Lọc Resin, trao đổi ion, loại bỏ canxi, mangan, làm mềm nước.
  • Bước 5: Lọc Nano Silver, tích hợp than hoạt tính diệt khuẩn 99,9%, loại bỏ các tạp chất còn sót lại, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng an toàn nước uống trực tiếp.

Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành

- Có thể lắp đặt ở nhiều vị trí, những nơi tiện kết nối với nguồn nước và tiện sử dụng: bên trên hoặc bên trong tủ bếp, không cần áp suất nước lớn.

- Có thể lựa chọn thêm một số thiết bị phụ trợ nếu cần thiết như máy bơm cho những nơi không có cột áp nước, vỏ thùng inox, hoặc thay đổi các lõi lọc để phù hợp với chất lượng nguồn nước khác nhau, hoặc có thể lắp thêm các lõi tạo khoáng để nâng cao chất lượng nước.v.v…(theo tư vấn của nhân viên kỹ thuật).

- Bảo dưỡng, súc rửa vệ sinh lõi lọc theo định kỳ (hàng tháng từ 1-2 lần). Thay lõi lọc thô (PP) sau khoảng từ 3-6 tháng, các lõi khác 1-2 năm.

- Bảo hành 12 tháng đối với tất cả những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật thuộc về nhà sản xuất. Không bảo hành lõi lọc.

Khuyến cáo khách hàng:

- Đối với những nơi nguồn nước không được sạch nên tăng cường vệ sinh lõi lọc, nhất là với lõi PP hoặc lắp thêm một lõi lọc thô nhằm tránh ảnh hưởng đóng bám của cặn thô gây tắc các lõi lọc tiếp sau.

- Ở những nơi nguồn nước có hàm lượng can-xi cao, nên lắp thêm một lõi lọc Resin đặc chủng để hạn chế hiện tượng đóng cặn.

- Không sử dụng thiết bị này để lọc nước nóng, nước muối, nước ép hoa quả.

- Không sử dụng các hóa chất để tẩy rửa vỏ cốc lọc cũng như các lõi lọc.

- Áp lực nước < 30 psi.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn - 0983 144 283
  • Hỗ trợ khách hàng - 0163 3375 696
  • Hỗ trợ khách hàng - 0946 116 456
  • Hỗ trợ kỹ thuật - 0982 779 311

Video - ClipGet the Flash Player to see this player.

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay:87
mod_vvisit_counterTổng số:591300