CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ADC VIỆT NAM

Vật liệu lọc mangan

Được đăng: Thứ bảy, 13 Tháng 5 2023 02:53

Vật liệu lọc mangan được ứng dụng trong công nghệ xử lý nước đây được coi là sản phẩm lọc nước hữu hiệu do có khả năng xử lý các tạp chất như sắt, mangan asen trong nước. Hiện nay vật liệu lọc mangan ở Việt Nam có khối lượng rất lớn, chất lượng mangan rất tốt mà chi phí rẻ hơn các loại vật liệu lọc mangan nhập khẩu rất nhiều nhưng khả năng xử lý còn cao hơn hoặc bằng.

Tìm hiểu thêm:

 

Vật liệu lọc mangan là gì?

Vật liệu lọc mangan là một loại quặng được khai thác trong tự nhiên ở Việt Nam, Trong vật liệu lọc mangan được cấu thành từ nhiều các thành phần chính như SiO2, KMnO4, MnO... 

Vật liệu lọc mangan khi khai thác là những khối lớn, để sử dụng cho lọc nước cần nghiền nhỏ rồi sàng thành kích thước cố định để có khả năng xử lý và liên kết lớp vật liệu lọc hiệu quả hơn.

Đặc điểm kỹ thuật của vật liệu lọc mangan.

 1. Màu đặc trưng của vật liệu lọc mangan: Nâu đen.
 2. Kích thước hạt: 1 - 3mm.
 3. Tỉ trong vật liệu lọc mangan: 1600 - 1800kg/m3.
 4. Trạng thái hạt: Hạt rắn.
 5. Quy cách đóng bao: 25kg/bao.

Tác dụng của vật liệu lọc mangan trong lọc nước.

 • Trong công nghệ lọc nước giếng khoan vật liệu lọc mangan là loại vật liệu lọc không thể thiếu do chúng có khả năng hấp thụ được các ion sắt, ion mangan, ion asenic có trong nguồn nước giếng khoan.
 • Trong thiết bị lọc nước máy mangan có chức năng hấp thụ cặn sắt, cặn mangan, giúp liên kết lớp vật liệu lọc chặt chẽ với nhau, vì vậy giúp tăng cường khả năng loại bỏ cặn bẩn có trong nước nguồn.
 • Trong công nghệ xử lý nước thải vật liệu lọc mangan có chức năng tạo liên kết để xử lý những bông cặn có trong nguồn nước thải, làm giảm nồng độ chất hữu cơ có trong nước.
 • Trong dây chuyền lọc nước Ro vật liệu lọc mangan có chức năng hấp phụ các hạt cặn mangan giúp chúng khỏi làm tắc màng lọc Ro.

Mua vật liệu lọc mangan ở đâu?

Vật liệu lọc mangan được bán và trưng bày tại văn phòng công ty TNHH Công Nghệ Môi trường ADC Việt Nam. Địa chỉ số 16 Ngõ 295 Phố Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển và cung cấp số lượng lớn cho các đại lý phân phối các tỉnh thành phía bắc.

Những lưu ý khi mua vật liệu lọc mangan.

 • Vật liệu lọc mangan có rất nhiều loại trên thị trường, cần tìm cơ sở có uy tín để lựa chọn mua sản phẩm.
 • Vật liệu lọc mangan tốt có tỉ trọng từ 1600 - 1800kg/m3. Những loại vật liệu này thường có giá cao.

 

Mọi thông tin xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường ADC Việt Nam

Địa chỉ: Số 16 Ngõ 295 Yên Duyên - Yên Sở - Hoàng Mai- Hà Nội.

Hotline: 033 337 5696

Website: Yeumoitruong.com.vn Loccongnghiep.vn

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website công ty chúng tôi.

 

 

//