CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ADC VIỆT NAM

Thiết bị lọc nước giếng khơi

Được đăng: Thứ sáu, 12 Tháng 1 2024 03:50

 Nước Giếng Khơi là nguồn nước sạch được sử dụng rộng rãi ở nhiều tỉnh thành ở Việt Nam, nước giếng khơi được đào và khai thác ở độ sâu thấp từ 3 – 15m tùy theo từng khu vực địa lý khác nhau. Hiện nay ở các vùng quê nước Giếng Khơi vẫn là sự lựa chọn của các hộ gia đình, bơi đây là nguồn nước sạch, trữ lượng khai thác cao, dễ dàng khai thác. Nước sạch được coi là một nguồn tài nguyên vô cùng quý giá đối với cuộc sống hàng ngày, và việc đảm bảo nước sạch từ giếng khơi trở nên ngày càng quan trọng. Để giải quyết vấn đề này, thiết bị lọc nước cho giếng khơi đã trở thành một giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy giúp đảm bảo nguồn nước mà bạn sử dụng là an toàn và sạch sẽ.

Tìm hiểu các thiết bị khác.

1: Những đặc điểm của nguồn nước Giếng Khơi.

Nước Giếng Khơi là dòng nước được khai thác từ các mạch nông, chình vì vậy thường được sử dụng ở những vùng quê, nơi có ít các khu công nghiệp, nhà máy, có nguồn nước mạch nông không bị ô nhiễm cao. Dưới đây là những đặc điểm của nguồn nước Giếng Khơi.

 • Có hàm lượng cặn lơ lửng cao.
 • Có nhiều ô xy hòa tan do có sự tiếp xúc của không khí, ánh nắng mặt trời vì vậy nguồn nước khá tốt.
 • Có chứa nhiều vi khuẩn sinh trưởng trong môi trường hiếu khí.
 • Có thể có nhiều rêu mọc quanh miệng Giếng khi có ảnh nắng chiếu xuống.
 • Chất lượng nước giếng khơi khá ổn định cả về mùa Hạ và mùa Đông.

2: Thiết bị lọc nước giếng khơi hoạt động như thế nào?

Nước Giếng Khơi được máy bơm hút nước đưa vào bể phản ứng nhằm tạo điều kiện lắng các hạt cặn có kích thước lớn. Ở bể lắng sẽ được lắp đặt thiết bị phản ứng chuyên dụng dành cho nước giếng khơi, những hạt cặn sẽ lắng xuống đáy bể nhanh hơn.

Sau khi được tích trữ ở bể lắng nước sẽ được máy bơm đặt cạn hút nước từ bể lắng dẫn sang bể lọc. Ở bể lọc đầu tiên sẽ được bố trí các loại cát lọc chuyên dụng nhằm loại bỏ các tạp chất lơ lửng có kích thước lớn ra khỏi nước. Dưới tác dugj của lớp vật liệu lọc, các hạt cặn nhỏ được loại bỏ đi và lượng nước sạch sẽ được lấy ra ở đáy bể và được đường ống dẫn sang bể lọc số 2 nhằm tiếp tục xử lý các chất hữu cơ có trong nước giếng. Nhờ vào lớp than hoạt tính chuyên dụng, các chất hữu cơ, các chất gây màu có trong nước nguồn, lượng nước sạch được thu dưới đáy bẻ và dẫn sang thiết bị diệt khuẩn, thiết bị diệt khuẩn có chức năng loại bỏ vi khuẩn có trong nguồn nước giếng khơi.

3: Những ưu điểm của thiết bị lọc nước giếng khơi do ADC Việt Nam cung cấp.

 • Vỏ được sản xuất bằng inox thực phẩm sus 304 rất an toàn.
 • Sử dụng công nghệ lọc áp lực khép kín giúp gia chủ vận hành đơn giản và tiết kiệm diện tích.
 • Ứng dụng công nghệ diệt khuẩn tiên tiến giúp loại bỏ đến 98% vi khuẩn có trong nguồn nước giếng khơi.
 • Hệ thống lọc được sử dụng các loại vật liệu lọc chất lượng cao, vì vậy hiệu xuất lọc, hiệu suất hấp phụ hơn hẳn các dòng sản phẩm khác.
 • Tối ưu hóa về công nghệ, giúp gia chủ vận hành hệ thống lọc hoàn toàn tự động.
 • Không bị ánh nắng mặt trời làm hỏng vật liệu lọc như các loại bể lọc bằng nhựa.

4: Những nhược điểm của thiết bị lọc nước giếng khơi.

 • Giá sản phẩm khá cao do sử dụng vỏ bể lọc bằng inox thực phẩm sus 304, khó cạnh tranh với hàng bằng nhựa kém chất lượng của china.
 • Khó tiếp cận được với các khách hàng ở vùng sâu, vùng xa do khó vận chuyển và lắp đặt.

5: Đánh giá chung về thiết bị lọc nước giếng khơi.

Thiết bị lọc nước Giếng Khơi do Adc Việt Nam sản xuất luôn được đánh giá cao về chất lượng nước sau lọc, độ bền của thiết bị cao chính vì vậy được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn là thiết bị lọc tổng dùng cho gia đình.

 Nếu bạn là người tinh ý, hiểu biết và đánh giá được những ưu và nhược điểm của thiết bị do ADC Việt Nam cung cấp, bạn sẽ nhận thấy thiết bị có rất nhiều yếu tố khác biệt, thiết bị lọc nhìn từ bên ngoài sang trọng và an toàn hơn các sản phẩm được nhập từ china.

Hiện nay với sự gia tăng về ý thức về vấn đề nước sạch của toàn xả hội, việc sử dụng thiết bị lọc nước cho giếng khơi không chỉ là một đầu tư cho sức khỏe mà còn là sự bảo vệ cho tài nguyên nước quý báu của chúng ta. Hãy chọn lựa thông minh để đảm bảo mỗi giọt nước bạn sử dụng là an toàn và sạch sẽ.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường ADC Việt Nam

Hotline: 033 337 5696

Website: loccongnghiep.vn

//