CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ADC VIỆT NAM

Thiết bị lọc nước sông gia đình

Được đăng: Chủ nhật, 07 Tháng 1 2024 02:17

Thiết bị lọc nước Sông Gia Đình được coi là sản phẩm an toàn và hữu hiệu của mỗi gia đình Việt. Nước được coi là nguồn tài nguyên vô cùng quý báu, nước đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Đối với những gia đình sống gần các nguồn nước tự nhiên như sông, suối, hồ...việc sử dụng nước từ nguồn này đòi hỏi sự cẩn trọng và đảm bảo về chất lượng bởi vì trong các dòng nước này chứa rất nhiều tạp chất có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Thiết bị lọc nước sông gia đình được coi là một giải pháp thông minh, không chỉ đảm bảo nguồn nước sạch mà còn mang lại an toàn cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Tìm hiểu các thiết bị khác.

1: Những nguy hại của nguồn nước sông.

Nước sông được coi là nguồn nước dễ dàng khai thác do được hình thành bới các dòng nước tự nhiên, nhưng thường chứa đựng nhiều tạp chất và tác nhân ô nhiễm mà mắt thường khó có thể hình dung được. Các chất phụ gia từ hoạt động nông nghiệp, vi khuẩn, và các hợp chất hóa học có thể xuất hiện trong nước sông, đặt ra những thách thức lớn đối với sức khỏe nếu không được xử lý đúng cách.

Hiện nay nguồn nước sông đang ngày càng ô nhiễm do có các tác nhân đến từ việc sử dụng thuốc trừ sâu quá mức, ngoài ra còn rất nhiều các khu công nghiệp, nhà máy chưa xử lý nước thải triệt để đều thải ra sông, chính vì vậy việc lựa chọn thiết bị lọc nước sông đạt chuẩn luôn là bài toán cho mỗi gia đình.

2: Thiết bị lọc nước Sông Gia Đình là gì?

Thiết bị lọc nước sông gia đình là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo rằng nước sử dụng trong gia đình là an toàn và sạch sẽ. Các thiết bị này thường được thiết kế để loại bỏ tất cả các loại tạp chất và tác nhân gây ô nhiễm từ nước sông, từ các hạt lớn đến các vi khuẩn và vi sinh vật gây bệnh.

Trong công nghệ xử lý nước sông, điều quan trọng nhất là có thể đánh giá được mức độ ô nhiễm đầu nguồn để đưa ra được giải pháp lọc nước hữu hiệu nhất. Việc đánh giá chuẩn mức độ ô nhiễm sẽ giúp bạn có thể dễ dàng bố trí các loại thiết bị lọc để có thể loại bỏ các tạp chất một cách phù hợp.

3: Nguyên tắc hoạt động của thiết bị lọc nước Sông Gia Đình.

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị lọc nước sông thường bao gồm nhiều công nghệ khác nhau như, ô xy hóa, lọc cơ học, hấp phục bằng than hoạt tính, và các phương pháp diệt khuẩn. Các lớp lọc được thiết kế chặt chẽ để giữ lại tất cả các tạp chất có thể gây hại, trong khi vẫn duy trì lưu lượng nước hiệu quả.

4: Giới thiệu về thiết bị lọc nước  Sông gia đình.

Có nhiều loại thiết bị lọc nước sông gia đình phổ biến trên thị trường. Một số sản phẩm sử dụng hệ thống lọc đa cấp, kết hợp các loại lọc khác nhau để đảm bảo loại bỏ nhiều loại tạp chất khác nhau.

Thiết bị lọc nước sông được xử lý qua các công đoạn sau: Nước sông được khai thác bằng máy bơm đưa nước về bể gom nước sông, ở đây được lắp đặt thiết bị ô xy hóa chuyên dụng giúp loại bỏ các chất hữu có có trong nguồn nước sông. Sau khi được xử lý o xy hóa mạnh nước được dẫn sang bể chứa trung gian, ở đây sẽ được máy bơm lọc hút và đưa vào bể lọc thô. Bể lọc thô có chức năng loại bỏ các tạp chất lơ lửng có trong nước sông, mặt khác làm giảm đi 80% lượng ô nhiễm. Nước sau khi đi qua bể lọc số 1 được dẫn sang bể lọc số 2 nhằm loại bỏ tạp chất một lần nữa, dưới tác dụng của than hoạt tính cao cấp, các chất hữu cơ sẽ bị hấp thụ trên bề mặt hạt. Nước sau khi đi qua bể lọc than hoạt tính sẽ được dẫn qua thiết bị diệt khuẩn chuyên dụng để tiếp tục loại bỏ các loại vi khuẩn có từ nước sông.

5: Những lợi ích của thiết bị lọc nước Sông.

  • An toàn cho sức khỏe gia đình bạn bởi trong nước sông chứa rất nhiều các tạp chất gây hại, việc được loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi rút giúp gia đình bạn có được nguồn nước sạch đáng tin cậy để sử dụng.
  • Chất lượng nước sau thiết bị lọc nước sông luôn đảm bảo, vì vậy gia đình bạn sẽ có được nguồn nước sạch ứng ý.
  • Bảo vệ thiết bị có trong gia đình như máy giặt, bình nóng lạnh... sẽ không bị các tác nhân khác gây ảnh hưởng.

 Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công NGhệ Môi Trường ADC Việt Nam

Hotline: 033 3375 696 

Website: Loccongnghiep.vn

//