banner nuoc

Thiết bị lọc nước máy Gia Đình và Công Nghiệp

Đăng ngày: Thứ hai, 21 Tháng 5 2018 03:38
Đánh giá:
(2 votes)

Thiết bị xử lý nước máy gia đình và công nghiệp.

Hotline tư vấn: 0163 3375 696.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

 

  Nước máy là nguồn nước được khai thác từ nước mặt hoặc nước ngầm, sau khi được xử lý ở các trạm xử lý sẽ được cung cấp cho các gia đình, công ty và các đơn vị sử dụng nước. Hiện tại ở Việt Nam các nhà máy nước không được trú trọng đầu tư về công nghệ và vật liệu lọc bởi giá thành đầu tư cao, chi phí vận hành hệ thống lớn chính vì vậy nguồn nước cung cấp sử dụng không được ổn định về chất lượng. Từ nhưng thực tiễn đó Đại Dương Xanh đã phát triển các hệ thống lọc nước máy giúp xử lý hiệu quả các tạp chất tồn dư trong nước mà các nhà máy nước không có khả năng xử lý.

Thiết_bị_lọc_nước_máy_-_công_nghệ_lọc_nước_máy_tiến_tiến.jpg

 

Mỗi nguồn nước máy lại có các các đặc điểm về tính chất lý hóa khác nhau, chình vì vậy thiết bị lọc nước máy cũng phải căn cứ vào tính chất của nước để đưa ra các thiết bị phù hợp với đặc thù nguồn nước đó. Trong bài viết này tôi sẽ đưa ra nhận xét về đặc điểm của một vài nguồn nước máy tại Hà Nội.

 

1: Nước máy khu vực quận Ba Đình.

Hệ_thống_lọc_nước_máy_-_thiết_bị_lọc_nước_máy.jpg

 

- Nhìn chung ở Hà Nội khi nhắc đến nước máy khu trung tâm vẫn là nguồn nước sạch, Nhà máy nước Yên Phụ được xây dựng từ thời Pháp nhưng nay đã được nâng cấp và cải tạo tương đối nhiều.

- Nguồn nước khu vực này rất tốt do được khai thác ở mạch nước ngầm ít các tạp chất gây hư hại, chính vì vậy chất lượng nước cung cấp rất tốt, nhìn chung nước khu vực này chỉ bị ô nhiễm hàm lượng canxi CaCo3 là hơi cao, có thể gây đóng cặn ở nhưng thiết bị phòng tắm.

- Đối với nguồn nước này các bạn chỉ cần tìm mua thiết bị xử lý cặn vôi là tốt rồi

- Tham khảo bài viết:http://loccongnghiep.vn/lam-mem-nuoc/he-thong-lam-mem-nuoc-gia-dinh/52-thiet-bi-loc-can-voi-gia-dinh.html

 

 lọc_nước_máy_-_thiết_bị_lọc_nước_máy.jpg

2: Nước máy khu vực cầu giấy.

 

Thiết_bị_lọc_nước_máy_-_hệ_thống_lọc_nước_máy.jpg

- Nước máy khu vực cầu giấy thường ô nhiễm hai thành phần chính là mangan và canxi. Với nguồn nước máy này bạn lên chọn mua sản phẩm lọc gồm hai bước lọc cơ bản là 1 cấp xử lý mangan và một cấp xử lý cặn vôi.

- Nguồn nước máy khu vực này khi để trên bể chứa nước tổng nếu là bể Inox đặt ngoài trời thì mùa hè khi mở lắp ra xem thì bên trong bể nước sẽ xuất hiện rất nhiều cặn cứng có màu nâu trắng, rất cứng nổi hoặ chìm xuống đáy bể. Nếu bể chứa gia đình bạn để lâu không vệ sinh sẽ có rất nhiều cặn màu nâu đen bám vào thành bể chứa, khi lấy tay miết nhẹ lên chất này thấy trơn và ra cặn màu đen.

- Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết:http://loccongnghiep.vn/loc-nuoc-may/thiet-bi-loc-nuoc-may-gia-dinh/13-thiet-bi-loc-nuoc-may-gia-dinh.html

 

loc_nuoc_may_-_thiet_bi_loc_nuoc_may_cong_nghiep.jpg

 

3: Nước máy khu vực Hà Đông.

- Các bạn ở Hà Đông thì không còn lạ gì nguồn nước này cả, có thể coi nguồn nước máy khu vực Hà Đông là nguồn nước máy tồi tệ nhất Hà Nội.

- Nguồn nước này chứa nhiều các tạp chất như Fe, Mn, As, Ca vượt quá quy chuẩn cho phép chình vì vậy khi các bạn để nước trong bể chứa sẽ bị đóng rất nhiều cặn màu vàng và màu đen.

- Nguồn nước này thường có hàm lượng Fe cao chính vì vậy nước sẽ có màu hơi vàng, không được trong như các nguồn nước máy khác.

- Tìm hiểu thêm tại:http://loccongnghiep.vn/loc-nuoc-may/thiet-bi-loc-nuoc-may-gia-dinh/18-thiet-bi-loc-nuoc-may-tong-toan-nha.html

thiet_bi_loc_nuoc_may_gia_dinh_va_cong_nghiep.jpg

 thiet-bi-loc-nuoc-may-cong-nghiep-gia-dinh.jpg

Hệ_thống_lọc_nước_máy_-_lọc_nước_máy.jpg

 

lọc_nước_máy_-_công_nghệ_lọc_nước_máy.jpg

 

Thiết_bị_lọc_nước_máy_-_giải_pháp_xử_lý_nước_máy_hiện_đại.jpg

 

thiết_bị_lọc_nước_máy_công_nghiệp_và_gia_đình.jpg

 

thiết_bị_lọc_nước_máy_-_xử_lý_nước_máy.jpg

công_nghệ_xử_lý_nước_máy_đại_dương_xanh.jpg

thiết_bị_lọc_nước_máy_-_lọc_nước_máy_công_suất_1000m3.jpg

 

a

 

ExactSeek: Relevant Web Search
3020F7D7F66079DF9F0ABC5CCC95DE31