banner nuoc

Thiết bị xử lý khí thải

Đăng ngày: Thứ năm, 14 Tháng 9 2017 02:53
Đánh giá:
(2 votes)

Hệ thống xử lý khí thải phòng sơn.

Giá: 0 VNĐ.

Xuất xứ: Đại Dương Xanh

HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI PHÒNG SƠN.

 

I: Giới thiệu chung.

- Đại Dương Xanh là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và bảo trì các hệ thống xử lý khí thải công nghiệp.

- Chúng ta chắc chẳng còn xa lạ gì với sơn, sơn là một loại vật liệu phổ biến hiện nay chuyên phủ trên bề mặt các loại sản phẩm để bảo vện sản phẩm đó khỏi những tác động của môi trường bên ngoài.

- Sơn được tổng hợp từ các loại hóa chất độc hại nếu như không xử lý mà thải trực tiếp ra môi trường sẽ gây ảnh hưởng lớn đến không khí và đời sống của người dân quang khu vực đó.

- Trong quá trình sản xuất sơn sẽ được các bec phun một lượng sơn nhất định vào sản phẩm, khi phun sơn toàn bộ sơn sẽ không thể bám dính trên sản phẩm mà sẽ có một phần bị bay lên do lực hút của quạt.

==> Chính vì vậy đầu tư một hệ thống xử lý khí thải sơn là một việc cực kỳ quan trọng không chỉ bảo vệ con người mà còn bảo vệ cả môi trường.

II: Giới thiệu về hệ thống xử lý khí phòng sơn.

1: Hệ thống hút khí phòng sơn.

- Phòng sơn sẽ được thiết kế kín, trong phòng sẽ được bố trí các đường ống thu khí để làm sao thụ được hết các bụi sơn khi phun ra nếu thiết kế đường hút không chuẩn sẽ gây ra hiện tượng phòng sơn bị mùi gây khó thở cho công nhân.

- Hệ thống ống hút sẽ được chia nhỏ thành nhiều nhánh khác nhau, từ nhánh nhỏ sẽ tập kết và một ống trung tâm và đưa toàn bộ khí sơn về tháp xử lý.

 

2: Tháp xử lý khí sơn.

- Tháp xử lý khí sơn thông thường sẽ chia làm hai buồng chính là buồng ổn định và buồng hấp phụ.

- Khí được máy hút khí đưa vào buồng ổn định, ở đây sẽ được lắp đặt các tấm fiter giúp loại bỏ một phần các hạt bụi sơn cơ lớn. Các hạt này sẽ bám dính vào tấm fiter sau khi đủ độ lớn các hạt này sẽ rơi xuống đáy buồng ổn định. Sau một thời gian hoạt động công nhân sẽ thu gom lượng bụi sơn về khu xử lý rác thải nguy hại.

- Khí sau khi qua buồng ổn định sẽ được cấp đến tháp hấp phụ cacbon. Buồng hấp phụ cacbon sẽ được tính toán sao cho lượng khí thoát ra đồng nhất với lưu lượng quạt. Buồng hấp phụ cacbon sẽ được bố trí các lớp vật liệu lọc xếp thành từng hàng sole với nau để tối ưu hóa quá trình xử lý khí thải.

- Hệ thống tháp xử lý khí thải sẽ có thiết bị giám sát đặc biệt giúp người vận hành có thể xác định được lưu lượng xử lý của hệ thống. - Hệ thống sẽ có các thiết bị kiểm tra để xem xét thời gian cần thiết để thay thế than hoạt tính hấp phụ.

 

3: Quạt hút.

- Quạt hút là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống xử lý khí thải.

- Hệ thống quạt hút thiết kế không chuẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phun sơn.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ.

Hotline: 0982 779 311 - 0163 3375 696.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Website: loccongnghiep.vn.

Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm.

Chúc độc giả luôn mạnh khỏe và thành công.

Trân trọng.

 

ExactSeek: Relevant Web Search
3020F7D7F66079DF9F0ABC5CCC95DE31