banner nuoc

Hỏi đáp

Vật liệu gì lọc nước Giếng Khoan tốt nhất.

Thứ năm, 01 Tháng 2 2018 10:07

 Khi bạn tìm kiếm cụm từ vật liệu lọc nước Giếng Khoan nào là tốt nhất, chắc chắn bạn là người rất quan tâm đến chất lượng nước Giếng Khoan Gia Đình bạn đang sử dụng.

 Việc tìm kiếm được loại vật liệu lọc nước Giếng Khoan tốt không chỉ thỏa mãn sự tò mò tìm kiếm của bạn mà quan trọng hơn cả là chất lượng nước của gia đình bạn sẽ được cải thiện đáng kể. 

 Hiện nay trên thị trường các cửa hàng cung cấp vật liệu lọc nước Giếng Khoan ở khắp mọi nơi, việc quảng cáo trên trên mạng cũng rất phong phú vậy làm sao để chọn mua được một sản phẩm vật liệu lọc nước Giếng Khoan tốt, đạt được những gì mình mong muốn với số tiền bạn bỏ ra.

 Nếu bạn muốn tìm mua một sản phẩm như vậy? hãy tìm kiếm vật liệu lọc nước Giếng Khoan có tên khoa học là Mangan Greensand là dòng sản phẩm có hàm lượng mangan cao nhất trên thị trường hiện nay. Vật liệu lọc Mangan Greensand có hàm lượng Mangan từ 34 - 40% là loại vật liệu tốt nhất trên thị trường. Với hàm lượng Mangan lớn hơn 35% là vật liệu lọc đó có khả năng xử lý được Asenic ở mức độ hiệu quả đến 90%. Còn những dòng sản phẩm có hàm lượng Mangan có hàm lượng nhỏ hơn 20% xử lý Asenic không hiệu quả.

 Trên thị trường lọc nước hiện nay chỉ có duy nhất dòng mangan Greensand do công ty Đại Dương Xanh phân phối có hàm lượng Mangan cao trên 35% còn các dòng sản phẩm khác không đạt được hàm lượng đó. Vật liệu lọc Mangan Greensand đã được kiểm tra tại Viện Khoa Học và Vật liệu chỉ số Mangan đạt 38%.

 Mọi chi tiết xin liên hệ.

Hotline: 0982 779 311.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Website: loccongnghiep.vn

Cảm ơn quý bạn đọc đã ghé thăm website công ty.

Chúc quý bạn đọc mạnh khỏe và thành công.

Trân trọng.

 

Tại sao nước Giếng Khoan lại vàng

Thứ ba, 30 Tháng 1 2018 04:54

Tại sao nước Giếng Khoan khi bơm lên thì trong để một lúc liền chuyển sang màu vàng?

Đây là câu hỏi thường gặp ở những người dân sử dụng nước Giếng Khoan. Dân gian vân thường bảo nhau là nước nhiễm phèn lên có màu vàng vậy câu trả lời ở đây là gì?

Đại Dương Xanh sẽ cùng các bạn giải đáp câu hỏi này nhé.

- Nước Giếng Khoan là nguồn nước được khai thác dưới các địa tầng dưới lòng đất, các bạn biết môi trường dưới lòng đất không tồn tại ô xy chỉ tồn tại các loại khí khác như phốt pho, lưu huỳnh... còn tuyệt đối không có sự xuất hiện của ô xy. Chính vì không có ô xy lên các nguyên tử sắt sẽ tồn tại dưới dạng Fe2+ đây là dạng chất hòa tan.

- Nước sau khi được bơm lên khỏi mặt đất ô xy xâm thực vào sâu trong nước tạo ra phản ứng ô xy hóa khử Fe2+ + O2 + H2O ==> Fe(OH)3, trong quá trình phản ứng xảy ra các phân tử Fe2+ sẽ bị ô xy chuyển hóa thành các Fe3+ quá trình phản ứng tùy theo mức độ cung cấp ô xy lên quá trình chuyển hóa nhanh hay chậm. Sau khi nước bị chuyển thành Fe3+ nước sẽ có màu vàng và có cặn lắng xuống đáy của thiết bị chứa.

ExactSeek: Relevant Web Search
3020F7D7F66079DF9F0ABC5CCC95DE31