banner nuoc

Thiết bị lọc nước bể cá

Thiết bị lọc nước tuần hoàn cho bể cá coi.

( Chúc quý bạn đọc mạnh khỏe và thành công ).

 

 Hiện nay việc nuôi và chơi cá coi đang rất phổ biến tại Việt Nam, nó không chỉ có ở các thành phố lớn mà nó đã phát triển ra các tỉnh thành khắp cả nước. Nuôi cá coi hiện nay đang nở rộ, nó không chỉ là một thú chơi tao nhã mà còn là một cách trang trí cho ngôi nhà bạn sinh động hơn với đầy đủ " Thủy, Hỏa, Thổ" giúp cho cân bằng hệ sinh thái ở nơi bạn sinh sống.

 Chúng ta vẫn thường biết cá coi là một loại cá mang đậm bản sắc của người Nhật, Cá coi đã được người dân Nhật Bản thuần hóa và lai tạo lên rất nhiều màu sắc khác nhau, khi được thả vào bể cá cảnh sẽ toát lên một nét gì đó rất quý tộc và sang trọng.

 

Cách thiết kế bể xử lý nước bể cá.

- Nước tuần hoàn bể cá có nét tương đồng với nước thải với đặc thù COD và BOD ở mức trung bình 30 - 120mg/l. Chính vì vậy hệ thống xử lý cũng có nét tương đồng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.

- Hệ thống lọc nước tuần hoàn bể cá có thể thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau như bể bê tông cốt thép, bể Composite, Bể Inox. Căn cứ vào nhu cầu thực tế của chủ đầu tư chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất.

 

Giới thiệu sơ bộ hệ thống xử lý nước bể cá.

- Bể vi sinh hiếu khí: Nước từ bể cá sẽ được máy bơm chìm đẩy vào hệ thống xử lý bằng máy bơm đặt chìm. Máy bơm đặt chìm sẽ thả ở nơi sâu nhất của bể cá để nhằm thu được toàn bộ lượng bùn trong bể cá để đưa vào hệ thống xử lý. Ở đáy bể vi sinh hiếu khí sẽ được bố trí các giá thể vi sinh dạng cố định hoặc di động để nuôi cấy các loại vi sinh vật hiếu khí trong bể giúp loại bỏ một phần COD và BOD.

- Bể sinh học kỵ khí: Bể kỵ khí được thiết kế kín được sử dụng các loại vi sinh kỵ khí. Trong bể vi sinh kỵ khí sẽ được bố trí các loại vật liệu mang vi sinh cố định là nơi cư ngụ cho các vi sinh vật có khả năng trao đổi chất.

- Bể lắng: Nước sau khi qua bể thiếu khí sẽ được chảy tự do sang bể lắng, với dung tích lắng đủ lớn các loại cặn lơ lửng sẽ bị giữ lại trong bể lắng, nước trong sẽ được thu trên thành bể qua hệ thống máng răng cưa.

- Bể khử trùng: Nước sau khi qua bể lắng sẽ tồn tại các loại vi khuẩn chính vì vậy ở đây sẽ được bố trí hệ thống diệt khuẩn. Đây là khâu rất quan trọng bởi nếu khử trùng không tốt thì cá sẽ chết hàng loạt, chính vì vậy đòi hơi kỹ sư thiết kế phải có đủ chuyên môn để xử lý.

- Bể lọc: Nước sau khi qua bể lắng sẽ được bố trí hệ thống cột lọc giúp loại bỏ hoàn toàn các loại bông cặn nhỏ khỏi nước. Nước sau khi qua hệ thống lọc sẽ được cấp đi xuôi dòng và ngược dòng giúp nước luôn lưu thông trong bể tạo điều kiện cho các loại động vật trong bể sinh sống thuận lợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Hotline: 0982 779 311 - 0163 3375 696.

Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Website: loccongnghiep.vn.

Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm công ty.

Chúc bạn đọc luôn mạnh khỏe và thành công.

Chân thành cảm ơn.

 

ExactSeek: Relevant Web Search
3020F7D7F66079DF9F0ABC5CCC95DE31