banner nuoc

Nâng cấp hệ thống xử lý nước thải

NÂNG CẤP HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI.

 

 Sau một thời gian hoạt động, công ty của quý khách hàng có nhu cầu mở rộng sản xuất mà hệ thống xử lý nước thải đã xây dựng không còn đáp ứng được yêu cầu xử lý nên chất lượng nước sau xử lý bị thay đổi đột ngột. Hãy liên lạc với công ty chúng tôi để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống xử lý nước thải của quý khách hàng.

 Hệ thống xử lý nước thải vốn dĩ là một hệ thống hoàn chỉnh được thiết kế chuẩn ngay từ đầu lên việc nâng công suất xử lý của hệ thống là việc vô cùng khó khăn, chỉ cần một khâu trong số đó gặp vấn đề là toàn bộ hệ thống hoạt động kém hiệu quả ngay lập tức. Kết cấu của hệ thống xử lý nước thải bao gồm 4 bước cơ bản là:

  • Hệ thống bể điều hòa.
  • Hệ thống vi sinh hiếu khí hoặc kỵ khí.
  • Hệ thống bể lắng.
  • Hệ thống khử trùng.

 Các bộ phận trong hệ thống xử lý nước thải được thiết kế cấu taọ nhất định và liên kết một cách chặt chẽ với nhau tạo thành một thể thống nhất có tính hoạt động không thể tách rời. Chính vì vậy khi quý công ty mở rộng quy mô sản xuất, lượng nước thải sẽ lớn hơn lưu lượng thiết kế làm cho hệ thống bị quá tải, hàm lượng vi sinh không thể xử lý hoàn chỉnh mà chỉ xử lý được một phần rất nhỏ đã bị thải ra môi trường, vì vậy đã gián tiếp gây ra hậu quả rất nghiêm trọng cho môi trường xung quanh chúng ta.

 Đại Dương xanh với đội ngũ kỹ thuật lành nghề với hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, xây dựng và chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước thải lớn nhỏ sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0982 779 311 - 0163 3375 696.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Website: loccongnghiep.vn.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến sản phẩm công ty.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

Chân thành cảm ơn.

ExactSeek: Relevant Web Search
3020F7D7F66079DF9F0ABC5CCC95DE31