banner nuoc

Giới thiệu

ằbheahykdytyudhx

Thiết bị lọc nước Giếng Khoan

Loc nuoc Gieng Khoan - Thiết bị lọc nước Giếng Khoan

Chủ nhật, 06 Tháng 8 2017 08:31

Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Đại Dương Xanh được thành lập từ năm 1999 là doanh nghiệp chuyên thiết kế, xây dựng, thi công và chuyển giao các công nghệ trong lĩnh vực xử lý môi trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và đầy nhiệt huyết Công Ty Đại Dương Xanh sẽ cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

 Thế mạnh đã làm lên tên tuổi và thương hiệu Đại Dương Xanh là sự chuyên nghiệp, tính trách nhiệm, nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 Đại Dương Xanh với phương châm hợp tác để cùng phát triển sẽ luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu chất lượng và uy tín trong tâm thức khách hàng.

 Sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua luôn là sự động viên vô cùng to lớn trên con đường phát triển của Đại Dương Xanh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân và phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

lo go

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY ĐẠI DƯƠNG XANH.

1: Xử lý nước thải:

Tham khảo tại: http://loccongnghiep.vn/nuoc-thai.html

Xử lý nước thải là quá trình tách các tạp chất ra khỏi nguồn nước thải. Công nghệ xử lý được áp dụng căn cứ vào mức độ ô nhiễm đầu nguồn để đưa ra phương án xử lý tiết kiệm, hiệu quả và điều quan trong nhất là đạt được nguồn nước thải sạch nhất trước khi thải ra môi trường. Các phương pháp xử lý nước thải bao gồm xử lý hóa học, xử lý sinh học, xử lý vật lý và đôi khi gặp nhiều nguồn nước thải khó xử lý họ sẽ đưa ra các phương án xử lý kết hợp giữa sinh, hóa, lý.

 

nước_thải.jpg

Hình ảnh hệ thống xử lý nước thải xi mạ được công ty Đại Dương Xanh thiết kế, chuyển giao công nghệ và lắp đặt hoàn chỉnh tại khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội. Có công suất thiết kế 13m3/h.

 

2:Xử lý khí thải.

Tham khảo tại: http://loccongnghiep.vn/khi-thai.html

 Xử lý khí thải là quá trình xử lý các loại bụi, mùi và các chất độc tố ra khỏi khí thải trước khi thải ra môi trường. Hiện nay công nghệ xử lý khí thải ở nước ta rất phong phú và đa dạng cần căn cứ vào nguồn ô nhiễm để đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Một số công nghệ xử lý khí thải hay được áp dụng như:

- Xử lý khí thải bằng than hoạt tính ( Tháp hấp phụ ).

- Xử lý khí thải bằng phương pháp đốt ( Dùng nhiệt hoặc tia laze ).

- Xử lý khí thải bằng phương pháp hóa học ( Hóa chất ).

khi_thai_samsung.jpg

 Hình ảnh thay thế than hoạt tính trong tháp xử lý khí thải được công ty Đại Dương Xanh thi công ở Samsung Bắc Ninh.

3: Thiết bị lọc nước Giếng Khoan.

Tham khảo tại: http://loccongnghiep.vn/nuoc-cap/thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-cong-nghiep.html

 Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển và hội nhập, những khu công nghiệp mọc khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc, bên cạnh về sự phát triển kinh tế vượt bậc, đời sống của nhân dân ngày càng cải thiện thì song hành với nó là sự ô nhiễm nghiêm trọng về môi trường sống từ khí thải, nước thải, nước Giếng Khoan đến nước bề mặt Sông, Hồ... Chính vì vậy Đại Dương Xanh là một công ty tư nhân đã nắm bắt thời cơ đó để nghiên cứu và phát triển các hệ thống lọc nước Giếng Khoan, nước mặt ngày một tiên tiến và hiệu quả cao đáp ứng mọi như cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 Xử lý nước Giếng Khoan là quá trinh loại bỏ các tạp chất có hại cho sức khỏe con người có trong nguồn nước cấp. Vấn đề công nghiệp hóa càng cao thì sự ô nhiễm về nguồn nước càng phức tạp chính vì vậy công nghệ lọc nước càng ngày càng tiên tiến và hiện đại. Hiện nay Đại Dương Xanh đã và đang nghiên cứu và phát triển một số hệ thống lọc nước Giếng Khoan bằng công nghệ hiện đại đã và đang đáp ứng nhu cầu xử lý được đền 98% nguồn nước tại Việt Nam. Một số dòng sản phẩm đó phải kể đến:

- Hệ thống lọc nước Giếng Khoan, Nước bề mặt bằng công nghệ lọc áp lực ( Mã sản phầm CTH, CTHI, CTH C, CTH A, CTH B, CTH C ).

- Hệ thống lọc ứng dụng công nghệ lọc tự rửa ( Model: DX - NC 01 ).

- Hệ thống lọc ứng dụng công nghệ lọc liên tục ( Model: DX - NC 02 ).

lọc_nước_giếng_khoan_thái_nguyên_2.jpg

Hình ảnh hệ thống lọc nước Giếng Khoan công nghiệp sử dụng công nghệ lọc áp lực, công suất 600m3/ngày đêm được công ty Đại Dương Xanh tư vấn, thiết kế và thi công tại khu tái định cư Cánh Đồng Bông - Đại Từ - Thái Nguyên.

 

4: Thiết bị lọc cặn vôi.

Tham khảo tại: http://loccongnghiep.vn/lam-mem-nuoc.html

 Thiết bị làm mềm nước cứng là thiết bị chuyên dụng xử lý các hàm lượng Canxi và magie trong nước nguồn. Nước sau xử lý sẽ mềm hơn, sạch hơn và an toàn hơn cho mỗi người sử dụng bởi canxi là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về sỏi thân và làm hoảng hóc các thiết bị gia nhiệt.

 Thế nào là nước cứng nhỉ nếu như chúng ta chịu khó để ý một chút về những gì đã và đang diễn ra ở trong cuộc sống hằng ngày, hãy thử vào bếp nhỉ mở những siêu đun nước ra sẽ thấy nhưng mảng bám bám chặt vào thành siêu nước, khi bóc ra sẽ bong thành từng mảng nhỏ hoặc các bạn tắm nước nóng và phùn nước vào vách kính nhà tắm, các bạn sẽ thấy hiện tượng bị những vệt loang màu trắng mà cọ thì rất khó đi, vâng đó chính là canxi tồn tại trong nước cấp, khi gặp nhiệt độ canxi sẽ kết tủa và bám dính vào đâu mà chúng tiếp xúc.

Hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm sử lý canxi có Model: CTT công suất từ 1m3/ngày đêm ==> 20.000m3/ ngày đêm.

 he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet.jpg

 

Hình ảnh hệ thống xử lý canxi ( CaCo3 ) công suât 20m3/giờ.

 

5:Thiết bị lọc nước máy.

Tham khảo tại:http://loccongnghiep.vn/loc-nuoc-may.html

  Nước máy có phải là đã sạch? Vâng nếu nước máy tại Hà Nội và các tỉnh thành khác mà sạch được như các nước phát triển thì có lẽ sẽ không còn đất dụng võ cho các hệ thống lọc nước máy do Đại Dương Xanh nghiên cứu và phát triển.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển Đại Dương Xanh tự hào đã mang đến cho hàng trăm ngàn hộ dân có nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu Đại Dương Xanh đã được sự yêu mến từ các gia đình, các tập thể, các công ty tin dùng và đã và đang đồng hành cùng phát triển.

Đại Dương Xanh xin giới thiệu các hệ thống lọc nước máy với Model: CTH phù hợp với nhiều nguồn nước máy tại Hà Nội và các tỉnh thành.

 loc-nuoc-may-gia-dinh-và-cong-nghiep.jpg

Hệ thống lọc nước máy được lắp đặt tại HS5 căn 60 - 61 Khu đô thị Vincom - Long Biên - Hà Nội.

 

6: Dây truyền lọc nước tinh khiết.

Tham khảo tại:http://loccongnghiep.vn/nuoc-tinh-khiet.html

Đại Dương Xanh chuyên thiết kế, thi công và cung cấp vật tư cho những hệ thống xử lý nước tinh khiết, siêu tinh khiết. Một vài năm trở lại đây nhu cầu về sử dụng nước sạch tăng cao ở thành thị lẫn nông thôn chính vì yếu tố đó các hệ thống lọc nước đóng chai mọc khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, nhận thấy sự phản hồi tích cực từ khách hàng Đại Dương Xanh đã nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm liên quan đến hệ thống xử lý nước tinh khiết như: Cột lọc Composite, Màng lọc thẩm thấu ngược Ro, lõi lọc thô, lõi lọc tinh, vật liệu lọc...

thiết_bị_lọc_nước_tinh_khiết.jpg

Hệ thống lọc nước siêu tinh khiết công suất 5000l/h.

7: Vật liệu lọc nước và hóa chất xử lý nước.

Đại Dương Xanh chuyên cung cấp các loại hóa chất và vật liệu lọc nước trong dân dụng và nước thải.

Vật liệu lọc nước Giếng Khoan như: Mangan Greensand, Filox, Than hoạt tính gáo dừa, cát thạch anh, sỏi thạch anh...

Vật liệu xử lý nước thải như: Cầu vi sinh, chế phẩm sinh học, đĩa phân phối khí, vật liệu mang vi sinh chuyển động...

Vật liệu lọc nước tinh khiết như: Than hoạt tính cao cấp, hạt trao đổi cationit, Hạt lọc bù khoáng...

 

nhan_vien.jpg

8: Tư vấn, lắp đặt và chuyển giao công nghệ.

Đại Dương Xanh chuyên tư vấn, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các hệ thống, thiết bị liên quan đến xử lý môi trường.

- Xây dựng các trạm xử lý nước thải công nghiệp.

- Xây dựng các hệ thống xử lý nước cấp gia đình và công nghiệp.

- Tư vấn và đánh giá tác động môi trường.

Thiết_bị_xử_lý_nước_thải_xi_mạ.jpg

 Hệ thống xử lý nước thải xi mạ công suất 30m3/ mẻ. tại KCN Quế Võ - Bắc Ninh.

 

 

 

 

C

ExactSeek: Relevant Web Search
3020F7D7F66079DF9F0ABC5CCC95DE31