CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ADC VIỆT NAM

Bể lọc nước giếng khoan

Được đăng: Thứ tư, 16 Tháng 8 2023 09:00

Bể lọc nước giếng khoan có chức năng loại bỏ các tạp chất có trong nước giếng khoan. Bể lọc nước giếng khoan được thiết kế chuyên dụng với tính chất lưu lượng lọc ổn định, loại bỏ tạp chất hiệu quả với diện tích rất hợp lý. Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường ADC Việt Nam thiết kế các loại bể lọc nước giếng khoan theo yêu cầu của khách hàng, ngoài ra còn căn cứ vào tính chất nguồn nước để đưa ra loại vật liệu lọc phù hợp với nguồn nước giếng khoan khu vực đó.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác.

==> Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

==> Thiết bị làm mềm nước.

==> Thiết bị lọc nước máy.

==> Thiết bị lọc nước giếng khoan.

==> Thiết bị lọc nước sông

1.Bể lọc nước giếng khoan là gì?

  • Bể lọc nước giếng khoan được coi là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ các tạp chất có trong nước giếng khoan bằng các loại vật liệu lọc.
  • Trong nước giếng khoan có chứa rất nhiều các tạp chất gây hại nếu như chưa được loại bỏ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng, chính vì vậy bể lọc nước giếng khoan ra đời để loại bỏ tạp chất độc hại có trong nước giếng khoan.
  • Trong công nghệ lọc nước giếng khoan thì bể lọc được coi là khâu tối quan trọng, bởi chúng được xây dựng lên nhằm loại bỏ các tạp chất gây hại có trong nước. Chính vì vậy việc lựa chọn các loại vật liệu lọc như nào để đảm bảo sẽ giúp gia đình bạn có được nguồn nước sạch luôn là câu hỏi của nhiều hộ gia đình.
//